Trung tâm tiếng hàn tại bắc ninh

TOP 5 TRUNG TÂM DẠY TIẾNG HÀN HIỆU QUẢ NHẤT BẮC NINH

Ngành công nghiệp phát triển đã mở ra nhiều cơ hội về việc làm cũng nhưtăng thêm nguồn thu nhập cho người dân, đặc biệt ở khu vực Bắc Ninh.

Bạn đang xem: Trung tâm tiếng hàn tại bắc ninh

Trong vài năm qua, số lượng các nhà đầu tư nước ngoài (đăc biệt là Hàn Quốc) mở rộng đầu tư vào các khu công nghiệp tại Bắc Ninh ngày càng nhiều và có xu hướng gia tăng hơn nữa.Hiện nay, việc tuyển nhân lực vào làm các công ty Hàn Quốc đang rất cần thiết. Bạn muốn có vị trí cao trong công việc với mức lương hấp dẫn đồng nghĩa với việc bạn phải giỏi- giỏi về kiến thức và tiếng. Vậy nên đầu tư cho việc học thêm 1 ngôn ngữ mới chưa bao giờ thừa.Nếu bạn đang phân vân chưa biết nên chọn trung tâm nào để phát triển kĩ năng, Toplist Bắc Ninh xin giới thiệu Top 5 trung tâm ngoại ngữ dạy tiếng Hàn hiệu quả nhất giúp bạn:

1) TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ PHƯƠNG NAM

Nhắc đến trung tâm ngoại ngữ có tiếng ở Bắc Ninh thì không thể bỏ qua trung tâm ngoại ngữ Phương Nam.Với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, năng độngvà tâm huyết với nghề.

Xem thêm: Help Me! Game Tìm Đồ Vật Bằng Tiếng Anh Offline, Game Tìm Đồ Vật Bằng Tiếng Anh

Học viên không chỉ được học nhuẫn nhuyễn các kĩ năng nghe-nói-đọc-viếtmà còn được làm quen với cách học mới với phương pháp dạy Hán-Hàn đặc biệt dễ học và dễ thuộc do giám đốc trung tâm biên soạn.Tại sao bạn nên chọn trung tâm ngoại ngữ Phương Nam?– Trung tâm chủ yếu đào tạo tiếng Hàn và tiếng Trung cho người đi làm.– Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, các thầy cô đều từng đi du học Hàn Quốc và Trung Quốc với kinh nghiệm trên 3 năm..– Là trung tâm đầu tiên và duy nhất ở Bắc Ninh ứng dụng âm Hán vào trong giảng dạy tiếng Hàn.– Thời gian học phù hợp với nhiều khung giờ.– Học phí giá hạt rẻ bởi vì học viên chủ yếu là học sinh, sinh viên và người đi làm.– Giảm học phí khi đăng kí nhóm và tặng giáo trình khi đăng kí trước ngày khai giảng.– Các lớp khai giảng liên tục.– Cơ sở vật chất tốt.– Đội ngũ nhân viên chăm sóc nhiệt tình, chu đáo.

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ PHƯƠNG NAM

*

2. TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ KEVIN

*

3. TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ ATLANTIC

*

4. TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ DU HỌC HÀN VIỆT KTS

*

*

Các trung tâm trên đều là những địa chỉ đào tạo tiếng Hàn uy tín tại Bắc Ninh. Hi vọng rằng những gợi ý bên trên sẽ phần nào giúp cho bạn có được sự lựa chọn tốt nhất, đặc biệt là đối với những bạn đang có nhu cầu học tiếng để đi làm và đi du học.