Trung Tâm Thể Dục Thể Thao Tây Thạnh

You are watching: Trung Tâm Văn Hóa Thể Thao Tây Thạnh – Tân Phú, Hồ Bơi Tây Thạnh in trananhthu.com

Ra đời vào đúng dịp kỉ niệm 10 năm thành lập quận, CLB Thể dục thể thao Tây Thạnh là công trình trọng điểm đáng tự hào của nhân dân quận Tân Phú. Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 12/2012, được trang bị cơ sở vật chất khang trang, hiện đại,

Ra đời vào đúng dịp kỉ niệm 10 năm thành lập quận, CLB Thể dục thể thao Tây Thạnh là công trình trọng điểm đáng tự hào của nhân dân quận Tân Phú. Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 12/2012, được trang bị cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, CLB Tây Thạnh đủ tiêu chí đáp ứng được gần như đầy đủ các bộ môn thể thao phổ biến hiện nay và một số hoạt động nghệ thuật khác.

Bạn đang xem: Trung tâm thể dục thể thao tây thạnh

Đang xem: Trung tâm văn hóa thể thao tây thạnh – tân phú

*

Câu lạc bộ Tây Thạnh nằm ngay góc ngã ba đường Dương Đức Hiền và Chế Lan Viên, có địa chỉ lần lượt là 87 Chế Lan Viên và Dương Đức Hiền thuộc phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh. Câu lạc bộ có khuôn viên rộng rãi, thoáng mát với tổng diện tích gần 11,000m2, trong đó có cả nhà thi đấu đa năng tổ chức được các môn thi đấu như bóng chuyền, cầu lông, đá cầu, cầu mây, kéo co, nhảy bao bố, đẩy gậy và tất cả các môn võ thuật, …. Riêng những dịp đặc biệt, đây là địa điểm thích hợp để tổ chức các sự kiện lớn của quận hay thành phố.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Kem Dưỡng Da Aloe Propolis Creme Có Tốt Không ?

Câu lạc bộ Thể dục thể thao Tây Thạnh là nơi đăng cai nhiều giải đấu cấp Thành phố như billiards, teawondo và các bộ môn võ khác, …. Câu lạc bộ là nơi luyện tập và sinh hoạt về các môn thể thao, các môn văn hóa nghệ thuật diễn ra đều đặn mỗi ngày. Câu lạc bộ là nơi đào tạo các vận động viên tham gia thi đấu các giải cấp Thành phố, quốc gia, và một số giải quốc tế khác, do đó Câu lạc bộ Tây Thạnh là địa chỉ đáng tin cậy để học các lớp năng khiếu thể thao dành cho đủ mọi lứa tuổi như các môn cầu lông, võ thuật, gym, aerobic, dance sport, bắn súng, bơi, … Riêng những người trung niên và các cụ lớn tuổi có thể rèn luyện sức khỏe tại các lớp yoga, các câu lạc bộ dưỡng sinh. Ngoài ra còn có các lớp học năng khiếu về văn hóa như piano, guitar, vẽ, ….

Câu lạc bộ Tây Thạnh tổ chức nhiều hoạt động phong phú, đa dạng nên đã thu hút được nhiều người dân trong địa bàn quận và các khu vực lân cận. Nơi đây, không đơn thuần là nơi tổ chức các hoạt động thể thao mà có thể xem là nơi đến theo nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống, xã hội hiện đại của mỗi người dân ngày nay đến để rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe và gặp gỡ, trao đổi, giao lưu, học hỏi cùng nhau nên ngày càng có nhiều người tham gia tập luyện tại đây. Có thể xem đây là một tín hiệu tốt, giúp cho ngành thể thao của quận Tân Phú ngày càng phát triển, bên cạnh đó cũng tạo được nhiều thuận lợi cho công tác tuyển chọn và đào tạo tài năng thi đấu cho các giải đấu cấp thành phố, cấp quốc gia và ở các giải đỉnh cao quốc tế.


Previous: Hành Trình Du Lịch Bắc Âu Cảm Nhận Nền Văn Hóa Bắc Âu Âu, Nét Đặc Trưng Của Các Quốc Gia Ở Bắc Âu