Tra cứu đơn hàng shopee

Cách tra cứu vãn đơn hàng Shopee Express giúp đỡ bạn thuận lợi theo dõi và quan sát đơn hàng của chính bản thân mình hơn. Cùng theo dõi và quan sát nội dung bài viết để tìm hiểu ngay lập tức nào!

Shopee Express là gì?

Là đơn vị chức năng cải cách và phát triển để phụ trách giải pháp xử lý solo đặt đơn hàng trên hệ thống Shopee cho những tỉnh giấc thành phố béo nước ta (HCM, Hà Nội), nếu sẽ biết về Lazada Express – LEX VN của Lazadomain authority thì chúng ta cũng có thể hiểu Shopee Express là 1 trong những đơn vị chức năng cung ứng các dịch vụ tựa như.

Bạn đang xem: Tra cứu đơn hàng shopee


Tên Gọi không giống của Shopee Express: Shopee Xpress hay ShopeeXpress.

Hướng dẫn tra cứu vận đơn Shopee Express VN?

Lúc Này thông tin mã vận đối chọi Shopee chúng ta rất nhiều có thể dễ dãi tra cứu vớt đọc tin quy trình cách xử trí, trạng thái đơn hàng ở vị trí thông tin đi lại ứng với từng deals đang rất được giao.

Ngoài cách tra cứu đơn hàng Shopee bằng phương pháp xem sinh sống tài khoản Shopee của bản thân mình, chúng ta cũng có thể tra cứu giúp đơn hàng bên trên khối hệ thống của Shopee Express. Cách tra cứu vãn đối kháng nlỗi sau:

Cách 1: Tra cứu vãn bên trên Website của Shopee Express

Bước 1: Rruy cập https://spx.vn/#/.

Bước 2: Nhập đọc tin mã vận đối chọi Shopee Express (bạn đem mã Shopee Express Tracking vào phần biết tin đi lại deals trên Shopee).


*

Nhập thông báo mã vận solo Shopee Express VN


Cách 3: Nhấn Theo dõi hành trình để truy vấn vấn thông tin, triệu chứng vận đối chọi được cách xử trí bởi Shopee Express toàn nước. Nếu đơn hàng không mãi sau bạn sẽ nhận được thông báo dạng “Không bao gồm tác dụng phù hợp”.

Xem thêm: Các Loại Rau Có Giá Trị Kinh Tế Cao, Nguồn Thu Ổn Định? Các Loại Rau Có Giá Trị Kinh Tế Cao

*

Bước 2: quý khách hàng nhập mã vận 1-1 vào ô white color, tiếp nối ấn Theo dõi hành trình (trên điện thoại) hoặc bnóng nút Theo dõi (bên trên thứ tính)

*

Tổng đài của Shopee Express

Trong ngôi trường hòa hợp bắt buộc sự hỗ trợ, hỗ trợ tư vấn từ tổng đài Shopee Express, chúng ta có thể chủ động tương tác bọn họ qua các kênh sau:

Hotline Shopee Express: 1900 1221Tổng đài: Trung chổ chính giữa hỗ trợ và khiếu nề Shopee Express.Thời gian có tác dụng việc: tự T2-CN (24/7) – toàn bộ các ngày trong tuần.

Đối cùng với các đối kháng đặt mua sắm thế giới Shopee thì từng giai đoạn sẽ sở hữu lịch trình cách xử lý khác biệt tùy vào địa chỉ gói hàng: đã ngơi nghỉ nước ngoài, sẽ ở VN. Việc tra cứu vớt mã vận solo lúc này trường hợp tra sống website từng đơn vị chức năng vận động thì khá bất tiện blog góp ý chúng ta chỉ cần quan sát và theo dõi tinh thần vận đối chọi trực tiếp bên trên Shopee App là được. Khi kia, ví như bao gồm vướng mắc yêu cầu câu trả lời về tinh thần gói mặt hàng, thông tin cách xử trí cụ thể,… các bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể liên hết với thành phần cung ứng của Shopee hoặc fan bán một biện pháp dữ thế chủ động.

Shopee Express giao hàng trong bao lâu?

Thời gian phục vụ đang phụ thuộc vào vào các nguyên tố. Một trong số những nguyên tố đặc trưng duy nhất là thời hạn bạn đặt hàng thành công xuất sắc.

Bảng bên dưới đang trình diễn thời gian Giao hàng dự tính của các dịch vụ này phụ thuộc vào thời gian bạn đặt hàng thành công.

Thời gian đặt đơn hàng thành côngThời gian Giao hàng dự kiến
Trước 8h (Từ thứ 2 cho trang bị 7)Giao trước 12h thuộc ngày
Từ 8h đến 12h (từ thứ hai mang đến thứ 7)Giao trong tầm 4 giờ kể từ khi deals được thanh toán thù thành công
Sau 12h (từ thứ hai cho máy 7)phục vụ vào trong ngày thao tác tiếp theo (quanh đó công ty nhật), trước 12h sáng
Chủ nhật và những đợt nghỉ lễ, tếtGiao hàng vào trong ngày làm việc tiếp sau, trước 12h sáng

Trên đấy là chia sẻ về Cách tra cứu vãn vận đối kháng Shopee Express? chất vấn đơn hàng Shopee Express VN?, blog ước ao gần như công bố này có lợi và có biết tin nhiều người đang khám phá.