Test kem chống nắng trên lưng

Dạo gần đây trên mạng nờm nợp tương đối nhiều thanh hao niên sử dụng lưng để ngồi những tiếng dưới nắng để demo độ ngăn ngừa nắng của tương đối nhiều hãng sản xuất kem ngăn ngừa nắng không giống nhau. Và sự thật có thể khiến cho nhiều người ngã ngửa, hãy thuộc coi công dụng nhằm chọn đúng chiếc kem ngăn ngừa nắng cực tốt nhé phái nữ ^^

Mới phía trên nhất liên tục bao gồm một thanh niên vươn lên là hero đến các thiếu nữ khi chấp nhận phơi mình giữa máu ttránh 34 độ trong 3 giờ đồng hồ để demo công dụng của 18 một số loại kem che nắng thông dụng. Tuy nhiên sau buổi nghiên cứu, kết quả nhưng mà chàng trai này chỉ dẫn lại rất có thể khiến cho nhiều người dân phải bất ngờ.

Bạn đang xem: Test kem chống nắng trên lưng

Thử nghiệm được thực hiện vì anh chàng Lele với anh em. Lele là một trong những beauty blogger tương đối lừng danh trên Trung Quốc cùng với tài khoản Weibo gồm hơn 100.000 người theo dõi

*

Lele sẽ cần sử dụng chất keo Đen dán lưng đứa bạn thành đôi mươi ô nhỏ, kế tiếp thoa kem hạn chế nắng vào mỗi ô. Ngoài ra có một ô không trét gì cùng một ô trét serum Vi-Ta-Min C CC Melano

Những loại kem cách nắng đã sử dụng trong thể nghiệm, cùng tác dụng sau 3h pkhá nắng

*
*

cũng có thể thấy Lele đang lựa chọn hầu như nhiều loại kem che nắng cực kỳ đa dạng chủng loại với rất nhiều mức chi phí và nguồn gốc khác biệt, tuy nhiên đây phần nhiều là đông đảo sản phẩm tất cả độ SPF trên 50 nhằm đảm bảo an toàn độ công bằng (riêng L’Oreal SPF42). Sau thể nghiệm, làn da của đứa bạn vẫn tất cả sự biến đổi rõ nét, có vùng mẩn đỏ thấy rõ, tất cả vùng lại không tồn tại sự đổi khác không ít. Sau thí điểm, Lele sẽ đưa ra một số Kết luận như sau:

– Khu vực thoa serum Vi-Ta-Min C không xẩy ra mẩn đỏ nlỗi vùng ko bôi, cơ mà lại bị rám nắng. Như vậy là bởi vì serum Vi-Ta-Min C giúp chống lão hóa, hạn chế sự hình thành nơi bắt đầu tự do thoải mái, vị vậy giảm kĩ năng rám nắng. Tuy nhiên khi sử dụng serum viamin C chúng ta vẫn yêu cầu dùng thêm kem ngăn ngừa nắng.

– Các thương hiệu đến từ châu Âu nhỏng La Roche-Posay, Kiehl’s có công dụng cách nắng khá tốt. Kem chống nắng tới từ Nhật Bản lại có tạo cảm hứng dễ chịu và thoải mái rộng khi thoa lên domain authority.

– Loại kem cách nắng gồm giá thành dân dã, kết quả vừa nên được đề cử: Kose.

– Băng bám đen có công dụng ngăn ngừa nắng tốt nhất.

Những các loại kem chống nắng sẽ sử dụng trong phân tích, cùng công dụng sau 3 giờ phơi nắng

*

Lele đã chọn rất nhiều một số loại kem che nắng cực kỳ đa dạng mẫu mã với rất nhiều mức ngân sách và nguồn gốc xuất xứ của các nước khác biệt, mặc dù trên đây gần như là phần lớn thành phầm có độ SPF bên trên 50 để bảo đảm độ công bằng (riêng biệt L’Oreal SPF42). Sau quá trình nghiên cứu, làn da của đứa bạn vẫn bao gồm sự đổi khác rõ rệt, có vùng mẩn đỏ thấy rõ, tất cả vùng lại không có sự biến hóa vô số, Kết luận nlỗi sau:

– Khu vực bôi serum CC Melano không trở nên mẩn đỏ nlỗi vùng ko thoa, mà lại lại bị rám nắng và nóng. Vấn đề này là bởi vì serum cất Vi-Ta-Min C giúp chống lão hóa, tinh giảm sự sinh ra cội tự do thoải mái, vì vậy giảm kỹ năng cháy nắng. Tuy nhiên khi dùng serum viamin C chúng ta vẫn đề xuất sử dụng thêm kem che nắng.

Xem thêm: Cách Trị Nám Bằng Tinh Bột Nghệ, Cách Trị Nám Tàn Nhang Bằng Tinh Bột Nghệ

– Các chữ tín đến từ châu Âu nlỗi La Roche-Posay, Kiehl’s có công dụng chống nắng hơi giỏi. Kem hạn chế nắng đến từ Japan lại sở hữu chế tạo cảm hứng thoải mái và dễ chịu rộng Lúc thoa lên da.

– Các các loại kem hạn chế nắng bao gồm Ngân sách chi tiêu dân dã, hiệu quả vừa cần được đề cử: Kose.

– Băng dính Black có khả năng hạn chế nắng rất tốt.

Bởi vậy là dù chúng ta thoa kem hạn chế nắng thì cụ thể không nhiều loại kem nào hoàn toàn có thể quá qua băng bám black về khả năng đảm bảo domain authority. Chính do vậy, Lele cũng khuyên ổn dù đang quẹt kem thì vẫn yêu cầu che chắn cẩn trọng, bắt buộc đội thêm nón, mang áo cách nắng để bức tốc năng lực hạn chế nắng.

Trong số 18 thành phầm mà lại LELE thực hiện, anh để cử 6 các loại kem chống nắng xứng đáng download nhất cơ mà các bạn có thể xem thêm.