Tải Game Nông Trại Offline Miễn Phí Cho Pc Và Điện Thoại

Thỏa sức chăm lo vườn cửa tược, làm các các bước nông trại với phiên bạn dạng FarmVille Country Escape giành cho Windows 10.

Bạn đang xem: Tải game nông trại offline miễn phí cho pc và điện thoại

Trong FarmVille 2 cho Android 11.7.3210, fan đùa sẽ vào vai 1 fan nông dân cần cù, hàng ngày chăm sóc vật nuôi gia rứa, tdragon cây, thu hoạch, cung ứng... để mở rộng nông trại khoái lạc với làm nhiều cho tất cả thị trấn.
Là tựa game tuyệt nhất App Store năm 2014, trong FarmVille 2: Country Escape for iOS 11.7.3210, tín đồ đùa sẽ nhất thời rời khỏi đô thị nhằm về với miền quê im ả, địa điểm có cánh đồng, gia súc gia cố kỉnh, những người dân bạn new và nụ cười bất tận với quá trình đồng áng.
Tiếp tục cuộc nhận ra và thăm khám cùng trang trại vào tựa game tạo ra cùng cai quản FarmVille 2: Country Escape cực kỳ lôi cuốn. Trong phần 2 này, chúng ta cũng có thể thu thập thứ phđộ ẩm hiếm, sáng chế công thức nấu bếp nạp năng lượng new, chnạp năng lượng nuôi gia cầm cùng phát triển trang trại với anh em.
Nông trại Việt đến Android là game nông trại miễn mức giá giành riêng cho đầy đủ ai yêu dấu dòng game tế bào phỏng cuộc sống cùng với những chuyển động trồng trọt, âu yếm trang bị nuôi hết sức lôi cuốn.
Tsi mê gia vào tựa game Quản lý trang trại bạn sẽ được hòa mình vào cuộc sống thường ngày đồng quê, thỏa mức độ trồng trọt, chnạp năng lượng nuôi bất kể con vật nào mà lại mình ái mộ bên cạnh đó kiếm thiệt những tiền.
Sau Kiếm Linch H5, VNG lại bất ngờ tung ra game HTML5 mang thương hiệu Nông Trại H5. Cho phép người đùa thỏa sức trồng trọt, nuôi thú nuôi, trang trí nông trại chủ động trên cả điện thoại thông minh, máy tính xách tay bảng cùng laptop cơ mà không đề xuất cài đặt.

Xem thêm: Những Game Offline Hay Nhất, Top Game Offline Hay Nhất Trên Di Động

Đến cùng với game Farm Life, các bạn sẽ được thả mình cùng với vạn vật thiên nhiên rực rỡ, gần cận cùng với cỏ cây bông hoa, các loại gia cầm gia cầm… với diễn đạt vai trò của một bạn nông dân đích thực!
Town Village là game trang trại xuất xắc rất đẹp và miễn phí trên máy tính - 1 sản phẩm của Sparkling Society, thân phụ đẻ loạt game quản lý trang trại với xây thị trấn cuốn hút nlỗi Town City, series City Island…
Farm Village Hay là game nông trại mới và miễn giá tiền cho Windows 10. Tạm quên đi cái xô người thương ầm ĩ của thành thị to, trsinh hoạt về đồng quê cùng sinh sống cuộc đời yên ổn bình, chậm chạp trong game Farm Village Hay.
Farm Manager 2018 là tựa game nông trại được mong mỏi hóng nhất trong những năm 2018. trò chơi Farm Manager 2018 được thi công chấp thuận bên trên Steam.
Farm Dream: Village Harvest là sự phối kết hợp hoàn hảo và tuyệt vời nhất của game trang trại với mô phỏng cuộc sống, trong những số ấy trọng trách của người sử dụng là xây cất 1 thị trấn xinh tươi cùng phát triển ngành nông nghiệp sinh sống kia.
Bản quyền © 2021 trananhthu.com . Giữ toàn quyền.Không được xào nấu hoặc áp dụng hoặc thi công lại ngẫu nhiên văn bản như thế nào ở trong trananhthu.com Lúc chưa được phép.
*