Tải Game Ninja School Offline 2 Mod Miễn Phí 2022

Mô tả

Ninja School 2 là một game thể loại nhập vai đi cảnh RPG với lối chơi xoay quanh câu chuyện của một ngôi trường ninja cực hay dành cho dòng máy Android. Người chơi khi tham gia vào game sẽ hoá thân thành một cậu học trò của một trường ninja nổi tiếng. Qua quá trình rèn luyện, học tập và chinh chiến trên các vùng đất, cậu ấy đã trở nên mạnh mẽ với nhiều kỹ năng “tuyệt kỹ” ninja khiến cho người chơi mê mẩn hơn bao giờ hết.Ninja School 2 được hỗ trợ Tiếng Việt 100%, đây là một game từng làm mưa làm gió trên các dòng máy Java một thời. Nay đã có mặt trên Android với phiên bản port từ Java sang.

Bạn đang xem: Tải Game Ninja School Offline 2 Mod Miễn Phí 2022

Yêu cầu và thông tin trò chơi

Hỗ trợ cài đặt trên các dòng máy chạy Android 2.1 trở lên.Phiên bản chia sẻ: Mới nhất.Dung lượng: 1.2 MB.Phiên bản game Ninja School 2 chia sẻ tại blog là phiên bản mới nhất của game và được hỗ trợ tốt nhất cho mọi dòng máy Android.Hiện tại, game đã được mình mod cấp 7 (fix lỗi cấp 4 lên cấp 5 báo lỗi và không lên được), đồng thời mod 88.888.888 tiền vàng.Game chơi không cần kết nối Internet.

Ảnh màn hình trò chơi Ninja School 2

 

*
*

Cách cài đặt Ninja School 2 cho Android

Tải giả lập Java phía dưới về máy.Mở giả lập Java lên (Sẽ bị buộc đóng, các bạn nhìn thấy chữ “Chia sẻ bởi yeuapk.com” là được -> Bung mod thành công).Tải game .apk về máy.Tiếp theo tiến hành cài đặt .apk của game vào máy.Vào game và chơi thôi.

Nếu bạn không cài giả lập Java mà vào game chơi không được đâu nhé.

Xem thêm: Tải Game Ninja School Offline 1, 2, 3 Mod Cho Android (Kèm Gameplay)

Game hiển thị full màn hình và không có phím ảo. Cách khắc phục?

Code mod game Ninja School 2

#30538#: Max máu và mana.#38305#: 1 hít.#1982#: 10000 kinh nghiệm.#1983#: 50000 tiền.#1981#: Mở hết map.

Dùng bàn phím “Keypad Buttons” trong Settings để check (Phím # dùng của mặc định).

Tải trò chơi Ninja School 2 mod cho Android

Bạn nào trước đó đã tải game bản cũ thì vui lòng tải lại 2 bản mới phía dưới và xoá dữ liệu, gỡ cài đặt phiên bản cũ đã cài.

APK game.