TẢI GAME NINJA SCHOOL OFFLINE 2 MOD MIỄN PHÍ 2022

Mô tả

Nin-Ja School 2 là một trong những game thể loại đóng vai đi cảnh RPG với lối đùa xoay xung quanh mẩu chuyện của một ngôi ngôi trường ninja cực hay dành riêng cho chiếc vật dụng Android. Người đùa Lúc tđê mê gia vào game sẽ hoá thân thành một cậu học tập trò của một trường ninja khét tiếng. Qua quá trình tập luyện, học tập với chinch chiến bên trên các vùng khu đất, cậu ấy vẫn trở cần khỏe mạnh với khá nhiều kĩ năng “tuyệt kỹ” ninja khiến cho tất cả những người nghịch mê mẩn hơn khi nào hết.Nin-Ja School 2 được cung ứng Tiếng Việt 100%, đây là một game từng làm loạn bên trên những loại sản phẩm Java một thời. Nay đã xuất hiện trên Android cùng với phiên phiên bản port tự Java sang trọng.

Bạn đang xem: Tải Game Ninja School Offline 2 Mod Miễn Phí 2022

Yêu cầu cùng thông tin trò chơi

Hỗ trợ cài bỏ lên các cái vật dụng chạy Android 2.1 trlàm việc lên.Phiên bạn dạng chia sẻ: Mới tốt nhất.Dung lượng: 1.2 MB.Phiên bản game Ninja School 2 chia sẻ trên blog là phiên bạn dạng tiên tiến nhất của game và được hỗ trợ tốt nhất cho đầy đủ chiếc máy Android.Hiện tại, game đã làm được bản thân hack cấp 7 (fix lỗi cấp 4 lên cấp cho 5 báo lỗi cùng không lên được), đôi khi mod 88.888.888 tiền vàng.trò chơi đùa không nên liên kết Internet.

Hình ảnh screen trò nghịch Ninja School 2

 

*
*

Cách cài đặt Ninja School 2 cho Android

Tải mang lập Java bên dưới về sản phẩm.Mở trả lập Java lên (Sẽ bị buộc đóng góp, chúng ta thấy được chữ “Chia sẻ bởi yeuapk.com” là được -> Bung hack thành công).Tải game .android về đồ vật.Tiếp theo tiến hành thiết đặt .apk của game vào sản phẩm.Vào game và chơi thôi.

Nếu các bạn không tải trả lập Java mà lại vào game nghịch không được đâu đấy.

Xem thêm: Tải Game Ninja School Offline 1, 2, 3 Mod Cho Android (Kèm Gameplay)

trò chơi hiển thị full màn hình cùng không tồn tại phím ảo. Cách tương khắc phục?

Code gian lận game Ninja School 2

#30538#: Max ngày tiết cùng mamãng cầu.#38305#: 1 hít.#1982#: 10000 kinh nghiệm tay nghề.#1983#: 50000 chi phí.#1981#: Mnghỉ ngơi hết map.

Dùng bàn phím “Keypad Buttons” vào Settings nhằm kiểm tra (Phím # dùng của mang định).

Tải trò nghịch Nin-Ja School 2 thủ thuật cho Android

quý khách hàng nào trước này đã cài game bạn dạng cũ thì vui mắt cài lại 2 phiên bản new bên dưới với xoá tài liệu, gỡ thiết lập phiên phiên bản cũ đã mua.

APK game.