Download Game Cf Offline 4.0 Full

CF Offline 4.0 là phiên bản game đột kích chơi trên máy tính PC, Laptop không cần kết nối mạng. Download CF Offline 2014 mới nhất với nhiều bản mod về nhân vật, vũ khí cũng như cảnh đấu. Sở hữu nhiều khẩu súng đắt tiền trong game Cross Fire, chắc hẳn chơi Online thì bạn không dám mua bởi giá nó quá khủng. Dàn boss trong game mạnh mẽ không kém, bạn đã sẵn sàng nhập vai và chiến đấu chống lại kẻ thù trong game CF Offline 4.0 hay chưa. Tải về 1 link Mega duy nhất tốc độ nhanh giúp bạn nhanh chóng trải nghiệm được Game PC tuyệt vời này.

Bạn đang xem: Download game CF Offline 4.0 Full

CF Offline 4.0 được cải tiến và trang bị thêm rất nhiều lớp nhân vật, vữ khí so với bản game cf offline trước đó. Đồng thời nó cũng fix một số lỗi về quá trình chơi, cũng như khởi động game. Tuyệt vời hơn, so về dung lượng thì bản này nhẹ hơn nhưng hệ thống nhân vật nhiều hơn, map bản đồ đa dạng và chất hơn. Ngoài ra, CF Offline còn chó chế độ bắn Alien (Loại khổng lồ) cực kì đáng sợ.

Hàng loạt những khẩu súng thuộc dạng Top trong game đã được trang bị. Với CF Offline 2014này thì bạn có thể phát huy hết khả năng phán đoán, ngắm bắn chính xác với hỏa lực không tưởng. Như bạn thấy, súng rất đa dạng, từ ngắm tới ak, súng trường, liên thanh. Lựa chọn vũ khí sở trường và quét sạch kẻ thù trong game cf offline 4.0 này.

Xem thêm: Game Offline Hay Nhất Mọi Thời Đại Nhất Định Phải Thử, Top 25 Game Offline Hay Nhất Cho Pc

Với hơn 12 lực lượng khác nhau, hãy chọn cho mình lớp đối tượng yêu thích. Tất nhiên mỗi loại thì lại có những đặc điểm về ngoại hình, kỹ năng chiến đấu riêng biệt. Và điều đó tạo nên thành công chung của game đột kích offline phiên bản 4.0 này.

Yêu cầu cấu hình rất đơn giản, không thuộc dạng game khủng nên bạn không cần phải lo lắng máy tính cho chơi được hay không. tỉ lệ khung hình Frame luôn ở mức chuẩn, bởi thế game sẽ rất mượt, không có hiện tượng lag, trễ nhịp khi đấu súng tay đôi hoặc đấu nhóm.
 

Hiệu ứng âm thanh, ánh sáng, hình ảnh, độ phân giải khá sắc nét. Thậm chí bạn còn thấy hưng phấn hơn cả bản online khi nhập vai chiến đấu trong game crossfire offline này.

Download game CF Offline 4.0 Full