SON MAC ALL FIRED UP 701 MÀU ĐỎ HỒNG

Son Mac All Fired Up thuộc mẫu Retro Matte đỏ hồng nồng dịu là son lỳ truyền thống tất cả màu hồng tím pha đỏ cân xứng với những bạn nữ say mê màu sắc trầm chủ yếu về sắc đẹp hồng nhiều hơn.

Bạn đang xem: Son mac all fired up 701 màu đỏ hồng


Danh mục: Chưa phân loạiTừ khóa: All Fired Up, Son Mac đẹp nhất, Son Mac hồng, Son Mac lì, Son Mac thấp, Son Mac Retro Matte

Son Mac All Fired Up hồng đỏ nồng nàn

Son Mac All Fired Up nằm trong chiếc Retro Matte – loại son lỳ truyền thống khiến những phụ nữ yêu cầu đổ gục vị sự lên màu và giữ màu của em ý.

*

Đặc tính nổi bật của Son Mac All Fired Up:

1. Chất son Retro Matte All Fired Up

Chất son của All Fired Up yêu cầu Gọi là khôn xiết lỳ, rất thô với mịn nhưng lại ko ra các bột. Quý khách hàng chỉ cần tiến công son chăm sóc 10 phút ít trước lúc tấn công son All Fired Up, kế tiếp dặm lại bằng giấy ăn uống thì sẽ tương đối đẹp mắt, không bị phụ thuộc vào rãnh môi với lộ những yếu điểm của môi.

2. Màu son Retro Matte All Fired Up

All Fire Up là 1 màu sắc hồng tím trộn đỏ (Bright fuchsia matte), nếu như quan sát cây son chính vậy màu mận chín đậm tuy nhiên tấn công ra tay thế ra một màu mận tươi (hồng thẫm trộn tím + trộn đỏ). Phù phù hợp với phần lớn bạn muốn màu sắc trầm rộng một ít, thiên hồng nhiều hơn.

Xem thêm: Tuyển Nhân Viên Gội Đầu Hai Bà Trưng Mới Nhất, Hưng Hair Salon 130 Hai Bà Trưng

3. Độ độ giữ màu son Retro Matte All Fired Up:

Độ bám màu của M.A.C Retro Matte All Fired Up tương đối xuất sắc, hoàn toàn có thể giữ color mang đến 7 – 8 giờ với rất hiếm khi bám son lên ly giỏi chén bát Lúc ẩm thực.

4. Giá của son Retro Matte All Fired Up

Giá kha khá tương xứng với rất nhiều đối tượng người dùng. Quý Khách hoàn toàn có thể chọn cài đặt hàng thật giá xuất sắc trên Đẹp Mỗi Ngày nhưng mà khôn băn khoăn lo lắng về sự việc quality, bh.

5. Bao bì son Retro Matte All Fired Up

*

Nhìn bình thường, những chiếc son của MAC đều phải sở hữu vỏ hộp hướng về sự đơn giản và dễ dàng, bình dân, không có gì nổi bật. quý khách có thể thấy thỏi son như thế nào cũng khá được bọc vào một loại hộp nhỏ dại color black cùng với dòng chữ với logo sản phẩm của MAC vì thế bắt buộc M.A.C Retro Matte All Fired Up cũng chẳng có gì biệt lập so với các thỏi son MAC nhìn từ bỏ xung quanh. Còn thỏi son All Fired Up thì hệt như một viên đạn nhỏ tuổi và nếu như đang quen thuộc cùng với những mẫu son không giống thì khi nắm son MAC lên Cảm Xúc khôn xiết nhỏ tuổi nhỏ bé với siêu nđính.

Để download son Mac All Fired Up chính hãng chắc hẳn rằng là bạn lựa chọn đúng ảnh hưởng, đúng chữ tín chủ yếu thương hiệu và giá chuẩn, thì nên nhanh chóng liên hệ cho Đẹp Mỗi Ngày để được hỗ trợ tư vấn với hiểu biết thêm lên tiếng chi tiết nhé! Đảm bảo, các bạn sẽ bị chiếc son này mê hoặc ngay từ bỏ cái nhìn đầu tiên.