Son Mac 2020 Vỏ Trắng

Nếu là một tín trang bị của son lỳ thì chắc hẳn các bạn sẽ được hiểu son MAC. Với đều tone màu sắc trendy cùng thiết kết tinh tế và sắc sảo. Chắc chắn các bạn sẽ chấp thuận lúc thiết lập một thỏi son MAC. Năm 20đôi mươi vừa rồi MAC Cosmetics đang mang đến ra mắt bộ sưu tập son cùng với vỏ quanh đó mới mẻ. quý khách hàng sẽ lựa chọn cho mình được một thỏi may mắn chưa?


I. Thương hiệu MAC Cosmetics

MAC Cosmetics là một trong những thương hiệu mỹ phđộ ẩm tới từ Mỹ.

Bạn đang xem: Son mac 2020 vỏ trắng

Xem thêm: Dầu Tẩy Trang Shu Uemura Cleansing Oil 150Ml Nhật Bản, Review 5 Dòng Dầu Tẩy Trang Shu Uemura

Lịch sử của hãng sản xuất đã có bắt đầu từ thời điểm năm 1984 bởi vì 1 thợ chụp ảnh. Tính đến nay, Mac đang trở thành chữ tín lừng danh. Các sản phẩm của hãng được biết đến bên trên toàn thế giới. Rất nhiều thợ make up chuyên nghiệp nói rằng mình đang có nhu cầu muốn áp dụng mỹ phẩm của MAC.

Tại toàn nước, mặc dù chưa phải là tín đồ của son chúng ta cũng sẽ biết tới MAC. Các thành phầm của hãng sản xuất cho dù giá thành không hề ít tiền dẫu vậy vẫn được nhiều phần chị em yêu dấu.

II. Thiết kế vỏ vào của son MAC

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Chọn những địa điểm uy tín nhằm chọn cài đặt son

Giá của 1 thỏi son Mac này khoảng chừng 500k/ thỏi nhé. Tuy nhiên tuỳ vào từng thời khắc, hoặc các cửa hàng bao gồm sản phẩm xách tay thì giá sẽ rẻ hơn chút ít.