SON BOURJOIS

Son Nước Rouge Edition Aqua Laque Bourjois là sản phẩm son mới giới thiệu của hãng Bourjois của Pháp với kết cấu son hoàn toàn bắt đầu với công thức nhẹ nhàng, tkhô nóng khiết nlỗi nước. Son không nhẵn nlỗi gloss, cũng không thực sự đặc nhỏng mousse nhưng đây là một một số loại son khiến cho song môi mọng mướt mượt mà. Những khách hàng không đam mê sự khô khan của dòng son thỏi của Espoir chắc chắn là đã hài lòng với thỏi son đáng yêu này.

Bạn đang xem: Son bourjois

Loại sản phẩm

Rouge Edition Aqua Laque Bourjois là dòng son bắt đầu của Bourjois tất cả diện mạo khá nổi bật, sáng loáng nhỏng gương nhờ vào xây cất vỏ không tính và nắp son là những màu sắc Luminous dạ quang quẻ, cực kỳ tỏa nắng. Đây là một trong xây dựng tương thích tuyệt vời cùng với tác dụng sáng bóng mà lại loại son này đem đến. Rất dễ thực hiện và phù hợp cùng với Việc make up hàng ngày tương tự như bất kỳ sự kiện như thế nào nhưng mà chúng ta tham gia.

Xem thêm: Các Thành Phần Kem Chống Nắng Không Cồn Tốt Nhất, Các Thành Phần Của Kem Chống Nắng

Tính năng sản phẩm

Son có kết cấu bao gồm triết xuất từ nước, độ ẩm mượt trước đó chưa từng bao gồm, đem lại cảm xúc dìu dịu, thanh khiết lúc tô điểm lên làn môi. Màu sắc rực rỡ với sáng bóng loáng nhỏng gương, giữ lại môi quyến rũ và mềm mại, độ ẩm mượt trong cả 10 giờ đồng hồ.Công thức rất giàu CHIẾT XUẤT TỪ NƯỚC mang lại cảm xúc thanh thanh, sắc sảo và tkhô cứng khiết không gì so sánh được. Hình như, sản phẩm còn chứa chăm sóc hóa học tự HOA SÚNG lưu lại công dụng của son trơn là sáng loáng nhỏng gương.Với cấu tạo phân tử cực kỳ lấp lánh lung linh, lớp son tương tự bề mặt đang làm phản chiếu tia nắng bùng cháy rực rỡ trên làn nước.Hoạt hóa học DẠNG GEL trong kết cấu góp giữ màu sắc bền lâu son trong cả 10 giờ đồng hồ mà lại vẫn không làm mất đi con đường nét đẹp đẹp vốn có của song môi. Công thức không chứa sáp, ko đựng các các loại hóa học phệ cứng nhỏng trong một vài các loại son môi truyền thống, cho Màu sắc tinch khiết, tươi sáng với sáng ngời.Đầu cọ có phong cách thiết kế quan trọng đặc biệt phù hợp cùng với bí quyết của son dạng nước: Đầu rửa bạn dạng xéo mang đến độ trang trải mỏng nhẹ và sắc đẹp đường nét (y hệt như đầu cọ của son Rouge Edition Velvet). Các gai lông cọ được thiết kế dài thêm hơn nữa để hoàn toàn có thể lấy đầy đủ lượng son quan trọng đến song môi đẹp nhất hoàn hảo

Màu dung nhan nhiều dạng

Một loạt 8 màu sắc son dựa trên 8 Xu thế trang điểm môi, thỏa mãn nhu cầu toàn bộ những phong thái cùng sở trường, từ tông nude nphân tử nhất đến tông đỏ tỏa nắng rực rỡ tốt nhất và cực kỳ sôi động.

*

Giá sản phẩm trên trananhthu.com đã bao gồm thuế theo chính sách hiện nay hành. Trong khi, tuỳ vào một số loại sản phẩm, hình thức cùng liên hệ Giao hàng nhưng mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm ngân sách khác như tổn phí chuyển vận, prúc tầm giá sản phẩm kềnh càng, thuế nhập khẩu (đối với giao dịch giao tự quốc tế có mức giá trị bên trên 1 triệu đồng).....