Rượu Vang Đỏ Trong Đêm

trananhthu.com - Một bộ phim Vương Quốc của nụ cười về chủ đề đồng tính, không thể hài hước nhỏng thường bắt gặp và lại sở hữu theo một chút ít kì túng bấn cùng với huyết với ma cà dragon vẫn khiến cho bạn cần thiết rời mắt.quý khách sẽ xem: Rượu vang đỏ vào tối tối

Quý Khách vẫn xem: Rượu vang đỏ vào đêm tối

Giống nlỗi loại tên Red wine in the dark night - Rượu vang đỏ trong đêm, phim đưa về cho người coi cảm giác lâng lâng của rượu chát tuy nhiên xen vào này lại bao gồm chút rùng rợn của ban đêm.

Bạn đang xem: Rượu vang đỏ trong đêm

Tình yêu cũng vậy, bất kỳ cùng với nam nữ nào nó vẫn luôn khiến cho fan ta say sưa mê man dẫu vậy cũng đưa về cảm xúc hoang mang và sợ hãi vô định không yên tâm, nếu bạn đã do dự hy vọng kiếm tìm một tập phim tình thương làm sao mang đến tối nay thì đừng không tự tin ngần nữa, Red wine in the dark night là sự việc chọn lọc tuyệt vời dành cho mình.

Xem thêm: Mua Online Nước Hoa Calvin Klein Cao Cấp, Giá 5 Chai Nước Hoa

Trailer của phim

Pongsatorn Sripinta - Wine

Pongsatorn Sripinta sinh năm 1996, là 1 diễn viên tthấp tiềm năng của Thái. Bộ phim trước tiên cậu ttê mê gia là Great Fiction (2013) với cũng dựa vào đó cậu được mời tđắm đuối gia đóng góp trong bộ phim truyện My bromance (2014), vào vai đàn ông trai tthấp yêu con trai của cha dượng của bản thân mình. Nhờ đầy đủ vai diễn ấn tượng này mà Spirinta đã trở thành môt giữa những diễn viên ttốt khá danh tiếng ngay cả sinh hoạt quốc tế. Khán mang reviews rất lớn diễn xuất của cậu khi đóng tập phim này, từng tâm trạng cảm xúc của nhân đồ vật đông đảo được Sripinta biểu lộ rất khéo léo

Steven Foorer - Night

Sở phyên Bạn trai sẽ của em là ma

Red wine in the dark night là bộ phim truyền hình cảm xúc có xen chút ma nhắc về chuyện tình giữa Wine - một cậu học sinh trung học tập cùng với Night - nam giới trai ma cà Long chỉ rất có thể uống huyết nhằm sống. Wine bị các bạn trai chia tay do không thích thường xuyên tình ái đồng tính vày bạn bè trêu chọc. Cậu cực kỳ cực khổ và thời điểm nào có muốn kiếm tìm bí quyết níu kéo người yêu trở về cơ mà không được.


*

Trước trên đây Wine đã từng qua nhiều mối tình cơ mà có lẽ mang đến sau cùng Night new đó là định mệnh của cậu. Mọi Đấng mày râu trai trước đây mang lại cùng với Wine chỉ với tận dụng, là say mê mê thích chứ đọng chưa xuất hiện ai đưa về đến Wine cảm giác thực sự yêu thương, thực thụ đắm chìm. Wine gửi Night mang lại căn hộ mà cậu new thuê, tại phía trên cảm xúc của nhì fan càng ngày càng say đắm, nồng dịu dẫu vậy cũng gặp gỡ vô vàn khó khăn.

Khi yêu thương bé tín đồ ngày dần trở bắt buộc mù quáng và Wine đã mất đường như thế nào nhằm lui nữa rồi. Làm sao nhằm Night bao gồm vắt thường xuyên sinch tồn? Wine vẫn bắt buộc làm gì để liên tiếp duy trì cuộc sống đời thường của Night? Còn những kín đáo trong quá khđọng của Night? Tại sao anh lại mất trí tuệ cùng xiêu bạt tới tận khu vực bên hoang đó? Kết cục của nhị tín đồ sẽ đi mang lại đâu?