REVIEW SỮA DƯỠNG THỂ LOVE BEAUTY AND PLANET

Có thể thấy, mỗi dịp đông về, sữa cơ thể đã trở thành “thực phẩm” không thể thiếu đối với làn da của chị em phụ nữ chúng mình. Trong số nhiều sản phẩm, Sữa dưỡng thể Love Beauty and Planet đưa chúng ta trở về với sự ngọt ngào và thanh mát của thiên nhiên. Để giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp, bài viết dưới đây sẽ Đánh giá top 5 loại kem dưỡng thể tốt nhất của Love Beauty and Planet Xin vui lòng.

Bạn đang xem: Review sữa dưỡng thể love beauty and planet

Giới thiệu về thương hiệu sữa dưỡng thể Love Beauty and Planet

Trên thực tế, Love Beauty and Planet tiếp thị các sản phẩm với mục tiêu vừa có thể làm đẹp, vừa có thể bảo vệ môi trường và trái đất. Đây là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên nổi tiếng của Mỹ, sau đó được Unilever phát triển và đưa ra thị trường vào tháng 12 năm 2017. Đến năm 2019, thương hiệu này đã chính thức phân phối sản phẩm tại Việt Nam và nhanh chóng chiếm được lòng tin của phái đẹp Việt.

*

*

*

*

*

*

*

Lưu ý khi thoa kem dưỡng thể Love Beauty and Planet, bạn nên chấm lên những điểm muốn thoa kem dưỡng da, sau đó vỗ nhẹ lên da cho các thành phần thấm đều rồi mới massage nhẹ nhàng. Điều này sẽ giúp thành phẩm khô nhanh và đều hơn.

Xem thêm: Review: Kem Lót Trang Điểm Acnes Spf20 Pa++ 30G, Review: Kem Lót Trang Điểm Acnes Silky Make

Đặc biệt, bạn cũng nên sử dụng thêm các loại sữa tắm, tẩy tế bào chết cùng dòng để đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

Trên đây là bài viết chia sẻ về dòng sản phẩm Sữa dưỡng thể Love Beauty And Planet tốt nhất. Hi vọng có thể cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dòng sản phẩm sữa dưỡng ẩm này.