Quận Bình Tân Gần Quận Nào

TP HCM là thành thị lớn nhất VN xét về quy mô dân số với mức độ thành phố hóa, đồng thời cũng là đầu tàu kinh tế cùng là 1 trong những trong số những trung chổ chính giữa văn hóa, giáo dục quan trọng đặc biệt của cả nước. Theo Niên giám thống kê lại năm 2015 của Cục Thống kê TP..HCM, hiện thời đô thị tất cả 24 quận huyện, trong những số ấy tất cả 19 quận cùng 5 thị trấn.

Bạn đang xem: Quận bình tân gần quận nào

Trong bài viết này, top10tphcentimet.com sẽ mang đến cho mình một trong những thông tin có lợi về những quận huyện tại TPHCM. Nào cùng bước đầu nhé!

 


Quận Thủ Đức bao gồm 12 phường call tên theo xã trước đây: Linc Đông, Linch Tây, Linch Cphát âm, Linh Trung, Linc Xuân, Hiệp Bình Chánh, Hiệp Bình Phước, Tam Phụ, Trường Tchúng ta, Bình Cđọc, Bình Tchúng ta, Tam Bình; số lượng dân sinh tính tới lúc này là khoảng tầm 250.000 fan.

Trong những năm gần phía trên Thủ Đức đón ngày càng nhiều du khách vào và ngoài nước phần lớn là giới trẻ. Vấn đề này cũng chính là lẽ tất nhiên vị vị trí đây có nhiều đông đảo địa điểm vui chơi lôi kéo đa số người.

*

Những vị trí vui chơi giải trí, tmê say quan

Vườn cò Thủ ĐứcCông viên văn hóa Suối TiênKhu buôn bán, siêu thị sống ĐH Nông LâmHồ đá làng mạc đại họcTrung trọng điểm thương thơm mại Vincom Thủ Đức

Quận Tân Bình là 1 quận nội thành của thành phố ở phía Tây Bắc của TP Sài Gòn. Xung quanh quận Tân Bình ngay lập tức cùng với các Q.3, Q.10, Q11, quận 12, quận Tân Phụ, quận Gò Vấp và quận Phụ Nhuận. quý khách hàng ra đi ngoại thành cũng luôn tiện nhưng lấn sân vào trung trung tâm Q3, Q.10 cũng khá ngay sát. Người người ở các quận này mong mỏi trải qua lại địa phận của nhau đông đảo cần ngang qua quận Tân Bình.

Quận Tân Bình hiện nay có 15 phường/xóm, cùng dân số rơi vào khoảng 460.000 tín đồ.

*

Những địa điểm vui chơi, tham mê quan

Công viên Hoàng Văn uống ThụCa tòng Giác Lâm – một trong những hầu như ngôi ca tòng cổ điển độc nhất vô nhị Tp.HCMCác trung trung khu bán buôn lớn như: Pandora Trường Chinh, Superbowl, Vincom Cộng Hòa

Quận Prúc Nhuận rộng lớn 4,9km2 với mức 186.000 dân, đông liền kề quận Bình Thạnh, tây giáp quận Tân Bình, nam tiếp giáp quận 1 và Q.3, bắc sát quận Gò Vấp. Chu vi dài khoảng chừng 17 km.

Quận Phụ Nhuận hiện tại có 15 phường/làng, với số lượng dân sinh vào khoàng 180.000 tín đồ.

*

Những vị trí chơi nhởi, ttê mê quan

Công viên Gia Định, công viên văn hóa truyền thống Prúc NhuậnTnhân từ viện Vạn HạnhSân khấu kịch Hồng Vân

Quận Gò Vấp là một quận nội thành ở trong Tp.Hồ Chí Minh. Từ những năm 80, quận Gò Vấp được xem là một quận gồm vận tốc thành phố hóa cao địa điểm dây cùng đã bao gồm thời khắc không kiểm soát được. So cùng với quận không giống, Gò Vấp còn có quỹ khu đất mập.

Xem thêm: Bộ Sản Phẩm Dưỡng Da Ohui Là Gì? 5 Bộ Sản Phẩm Bán Chạy Nhất

Quá trình city hóa quá nhanh hao sẽ khiến cho Gò Vấp đổi thay một trong những tía quận gồm tốc độ tăng số lượng dân sinh cơ học tập tối đa đô thị. Cụ thể, năm 1976 Gò Vấp có 144 ndại dân thì năm 1995 sẽ bao gồm 223 ngàn người, năm 2000 là 231 ndở hơi, năm 2003 là 413 nđần với năm 2004 là 455 ngàn con người. Tính từ năm 1980 đến năm 2003, số lượng dân sinh của Gò Vấp tăng 2,87 lần, trung bình tăng tưng năm 13,66%.

Quận Gò Vấp bao gồm 16 phường/làng mạc, cùng với dân sinh rơi vào lúc 630.000 người

*

Những vị trí vui chơi giải trí, tsi quan:

Nhà thờ Hạnh Thông TâyChợ Hạnh Thông TâySiêu thị Nước Hàn EmartCông viên thôn hoa Gò Vấp, khu dã ngoại công viên văn hóa Gò Vấp

Bình Thạnh là 1 trong những quận nội thành của thành phố thuộc Tp.HCM. Quận Bình Thạnh là vấn đề mai mối thân quốc lộ 1A và 13, khu vực gồm Bến xe pháo Miền Đông; là cửa ngõ ngõ bé con đường Đường sắt Bắc-Nam vào tỉnh thành này.

Bình Thạnh nằm tại vị trí phía đông của đô thị, phía nam giới gần kề Q1, phía tây gần cạnh các Q.3, quận Prúc Nhuận, quận Gò Vấp, phía đông sát sông Sài Gòn (bên kia sông là quận Thủ Đức cùng quận 2).

Quận Quận Bình Thạnh bao gồm đôi mươi phường/xóm với số lượng dân sinh rơi vào lúc 490.000 người

*

Những vị trí vui chơi, tđắm say quan:

Ca dua Diệu Pháp, cvào hùa Phước ViênCông viên Thanh hao ĐaKhu phượt sinh thái Bình QuớiVinhomes Riverside Tân cảng

Quận Bình Tân là quận nội thành của Tp.HCM, được có mặt trên đại lý tách bóc 3 xã: Bình Hưng Hòa, Bình Trị Đông, Tân Tạo cùng thị trấn An Lạc thuộc thị trấn Bình Chánh

Quận Bình Tân rộng lắp thêm 3 nghỉ ngơi Thành phố TP HCM (sau Q.9 và 12). Hiện có 10 phường/xã với dân số vào lúc 680.000 người

*

Những địa điểm vui chơi giải trí, tmê man quan:

Ca tòng vạn Phước, chùa Long ThạnhSiêu thị Aeon Bình Tân

Quận 12 là quận nội thành của Tp.Hồ Chí Minh, nằm tại vị trí phía tây Bắc của thị thành. Phía Đông giáp thị buôn bản Thuận An, thức giấc Bình Dương cùng Quận Thủ Đức. Phía Tây gần cạnh Huyện Hóc Môn với Quận Bình Tân. Phía Nam cạnh bên Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình, Quận Tân Prúc cùng Quận Bình Tân. Phía Bắc ngay cạnh Huyện Hóc Môn, trực thuộc Tp.TP HCM.

Quận hiện có 11 phường/xã cùng với dân số vào tầm khoảng 290.000 fan.

*

Những địa điểm vui chơi, tyêu thích quan:

Chùa Thiên Vân, ca tòng Quảng ĐứcCăn cứ Vườn Cau làm việc Tkhô cứng LộcLàng cá sấuCông viên ứng dụng Quang Trung

Quận 10 là 1 trong giữa những quận nội thành của thành phố của Tp.HCM có không ít ĐK dễ ợt trong vấn đề chia sẻ kinh tế tài chính, văn hóa xóm hội với những quận trung trung tâm và ngoài thành phố, là cơ hội để tác động sự cải tiến và phát triển tài chính – buôn bản hội của quận.

Quận hiện tại bao hàm 15 phường/làng mạc cùng với dân sinh khoảng 240.000 người.

*

Những vị trí vui chơi và giải trí, tmê man quan:

Ca dua Giác NgộBảo tàng y học tập truyền thống Việt NamCông viên Lê Thị Riêng, khu vui chơi công viên Kỳ Hòa, chợ hoa Hồ Thị Kỷ