403 Forbidden

(trananhthu.com) - Trongphim Gạo nếp gạo tẻ tập 70,Công tận mắt thấy Tường lái xe tới đón Hương đi chơi. Thấy họ bên nhau vui vẻ, Công vô cớ tức giận mà quên đi quá khứ anh từng làm tổn thương vợ đến thế nào...

Bạn đang xem: 403 forbidden


Trong phimGạo nếp gạo tẻ, Công (Hoàng Anh) từng làm Hương tổn thương quá nhiều. Khi Công ngoại tình, Hươngnhiều lần cầu xin Công quay trở về để gia đình trọn vẹn nhưng Công vẫn mải mê bên nhân tình mà quên cả vợ con.
Thậm chí,Hương (Lê Phương)từng có khoảng thời gian chấp nhận để Công đi ngoại tình nhưng quyếtkhông ly dị vì muốn các con của cô có đầy đủ cả bố và mẹ. Dù vậy, Công tìm đủ mọi cách ép Hương phải ly hôn.
Lúc Hương cảm nhận cô không thể níu kéo Công thêm nữa, cô đồng ý trả tự do cho Công, đó cũng là khi Công bị cô nhân tình rũ bỏ.Khi những thủ tục ly hôn sắp hoàn tất, Công quay trở về cầu xin Hương "làm lại từ đầu"...
*

Trích đoạn giới thiệu tập 70 phimGạo nếp gạo tẻhé lộ cảnh Công tận mắt nhìn Tường (Thanh Thức)tới đón Hương đi chơi. Thấy hai người bên nhau vui vẻ, Công bực tức mà quên đi quá khứ chính anh đã làm Hương tổn thương và khổ sở đến thế nào.

Xem thêm: Top 14 Mini Game Offline Cho Máy Cấu Hình Yếu Không Bị Giật Lag


*

Ở một phân cảnh khác, mẹ của Công bực dọc khi cảnh báo con trai: "Đàn ông gì mà ru rú trong xó bếp với mấy củ khoai tây, cà rốt. Mày làm gì để lấy lại được vợ hả?
Nghe nói tối nay con Hương dắt thằng Bi, thằng Bo đi ăn với thằng đó, mày liệu hồn chuẩn bị mất hai đứa nhỏ rồi đó".
*

Công khẳng định với mẹ: "Không bao giờ có chuyện đó đâu, hai đứa nhỏ bao giờ cũng đứng về phe của con".
Mẹ và Công sẽ tiếp tục ngăn cản Hương đến với Tường?Diễn biến mới sẽ được hé lộ trongphimGạo nếp gạo tẻ tập 70,phát sóng lúc 20h tối nay (15/10) trên HTV2.
*

'Gạo nếp gạo tẻ' kéo dài 100 tập, 'sửa' đoạn kết của kịch bản gốc


Theo chia sẻ mới nhất của biên kịch - đạo diễn Hoàng Anh, phim Gạo nếp gạo tẻ sẽ có độ dài 100 tập, thay vì dự kiến là 80 tập như đã công bố trong thời điểm phim chưa chốt giai đoạn cuối.
*

‘Gạo nếp gạo tẻ’ tập 70-76: Công lùi bước để thấy Hương hạnh phúc bên Tường


Công rất muốn quay về để cùng Hương làm lại từ đầu nhưng đã quá muộn, bên Hương giờ đã có Tường. Công ngậm ngùi rút lui để Hương với Tường có cuộc sống hạnh phúc trong phim Gạo nếp gạo tẻ tập 70 đến 76.

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN