MIẾNG LỘT MỤN GOODBYE BLACKHEAD

Mụn đầu đen có thể nói là loại mụn gây khó chịu nhất, không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn khó làm sạch. Ngoài ra mỗi khi nặn hay dùng miếng lột hóa học thì lại đau đơn gây tổn thương da khiến da mỏng đi, lộ mạch máu,...

Bạn đang xem: Miếng lột mụn goodbye blackhead

Hiểu được nỗi khổ nàyCiracle đã cho ra đời sản phẩm miếng đẩy mụnCiracle Goodbye Blackhead Off Cotton Mask giúp lấy sahcj mụn đầu đen, dầu thừa và mụn cám một cách nhẹ nhàng không đau đớn hay tổn thương da.

Công dụng

Miếng dán hút mụn, sợi bã nhờn Ciracle Black Head Cotton Mask sẽ giúp bạn nhanh chóng loại bỏ đi mụn đầu đen đáng ghét và chăm sóc nhẹ nhàng cho vùng da này, mang lại sự mịn màng cho làn da và dần dần loại bỏ loại mụn khó trị này ra khỏi khuôn mặt.

Tinh chất serum được thấm đẫm trong Ciracle Black Head Cotton Mask sẽ đưa các dưỡng chất thấm sâu vào lỗ chân lông, phá hủy liên kết của mụn đầu đen khiến chúng bong ra từ gốc, giúp mụn đầu đen được lấy lên dễ dàng.

Đi kèm một cây tăm bông với thiết kế 1 đầu dẹt có lỗ để ấn nặn mụn và 1 đầu tròn để gạt mụn, giúp loại bỏ triệt để mụn đầu đen trên da mà không gây đau hay khó chịu.

*

Ngoài mụn đầu đen thì Ciracle Black Head Cotton Mask còn hút được cả các loại mụn cám li ti. Sau khi đắp lên những vùng có mụn cám, bạn cũng dùng que gạt phần mụn đi 1 cách dễ dàng như đối với mụn đầu đen vậy.

*

Cung cấp độ ẩm, làm dịu, se khít lỗ chân lông, chăm sóc làn da sau khi lấy mụn.

Xem thêm: Nhuộm Tóc Màu Nâu Gạo Bạc Hà (Kèm Oxy Trợ Dưỡng), Thuốc Nhuộm Tóc Nâu Gạo Bạc Hà

Mang đến sự tiện lợi, nhanh chóng khi sử dụng và mang theo, giúp bạn tạm biệt những nốt mụn đầu đen hiệu quả, đem đến làn da sạch mịn.

Cách sử dụng:

Bước 1: Nên rửa mặt sạch, xông mặt bằng nước ấm càng tốt (có thể lấy bông tẩy trang thấm nước nóng ấm đắp vào vùng mũi 3~4 phút) để làm mềm lỗ chân lông, dễ ra mụn đầu đen hơn.

Bước 2: Xé mặt nạ ra sẽ thấy gồm 2 miếng dán, đắp 2 miếng lên vùng mũi, mặt nạ đắp sang hai bên, có thể dán lệch nhau.

Bước 3 Để yên mặt nạ tầm 15~30 phút cho hiệu quả tốt hơn. Miếng dán PHẢI luôn còn ẩm, sẽ giúp đẩy nhiều mụn lên hơn. ĐỪNG để quá khô, sẽ mất tác dụng.

Bước 4 Sau đó lột mặt nạ ra, lấy cây ấn nhẹ cho lên mụn đầu đen/mụn cám/mụn được đẩy lên. Dùng đầu bông còn lại hoặc tăm bông quẹt nhẹ mụn cho sạch nhân mụn.

- Sử dụng xong Ciracle Blackhead Off Cotton Mask, nên thoa thêm toner (nước hoa hồng), thêm lotion/serum/cream để se khít lại lỗ chân lông.