Máy Đóng Date Tân Thanh

➢ Thiết bị máy đóng date bán tự độngM14 có bàn đạp sử dụng bằng chân chức năng: in ngày tháng sản xuất, hạn sử dụng, trọng lượng, giá cả trong ngành thực phẩm, ăn uống, y dược.in trên tất cả các nguyên liệu đóng gói như: nhựa, màng nhôm, da, giấy. Hiện thiết bị này đã có mặt tại siêu thị...

Bạn đang xem: Máy đóng date tân thanh


Chi tiết sản phẩm

Cuộc sống hiện đại ngày nay trong các ngành ăn uống, y dược đều rất quan trọng đến sức khỏe của con người vì vậy mà con người cần lựa chọn dòng sản phẩm rõ nguồn gốc, có ngày sản xuất và hạn sử dụng đầy đủ. Máy đóng date bằng tay M14 là dòng máy indate sản xuất tại Việt Nam máy có 50 ký tự để người sản xuất lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

*

Chức năng: in ngày tháng sản xuất, hạn sử dụng, trọng lượng, giá cả trong ngành thực phẩm, ăn uống, y dược.Máy có số lượng 50 ký tự 1 bộ giúp cho người sử dụng dễ dàng lựa chon con số thích hợp với sản phẩm của mình.Sử dụng khuôn chữ bằng hợp kim đặc biệt, không bị mòn, không bị chảy và cuộn in chữ màu và đen trắng bằng nhiệt chuyên dùng, có thể in các loại chữ Việt, chữ Trung, chữ Anh trên tất cả các nguyên liệu đóng gói như: nhựa, màng nhôm, da, giấy.Máy có công xuất lớn, chu kỳ inđate dập tay tối thiểu từ 50-65 lần/phút cho năng xuất lao động tăng, tiết kiệm thời gian làm việc của cơ sở sản xuất.

*

Khối lượng của máy khoảng 9.5 kg tương đối nhẹ, nhỏ gọn giúp cho người sử dụng dễ dàng di chuyển và giảm diện tích không gian cất giữ.Máy indate dập tay M14 có thể thay đổi độ cao của khoảng không gian in để phù hợp cho từ sản phẩm, như hộp giấy chai lọ túi nilong, thanh số sắc nét, mỏng nhỏ nét số rõ ràng không bị mờ nhòe.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Bảo Quản Mặt Nạ Khoai Tây Sữa Tươi Chị Em Cần Biết

*

Phụ kiện kèm theo: Cục mực đen, nhíp, đồ khóa mở, hộp số ký tự

➢Thông số kỹ thuật:

Điện áp

220V

Công suất

100W

Số lượng ký tự

1 bộ 50 ký tự

Kích thước tổng

(250x360x230)mm

Trọng lượng

9.5 kg

Điện máy Cơ khí chuyên nhập khẩu và phân phối các loại máy in date, chất lượng ưu việt nhất. Với phương châm UY TÍN- SONG HÀNH CÙNG CHẤT LƯỢNG siêu thị điện máy Bảo Ngọc chúng tôi cam kết sẽ đưa đến người tiêu dùng sản phẩm chính hãng, giá thành hợp lý nhất trên thị trường hiện nay.


Hướng dẫn sử dụng

Bước 1: Kiểm tra lắp đặt cuộn mực theo đúng chỉ dẫn sử dụng, mở ký tự ra lựa chọn ký tự muốn in cho sản phẩm của mìnhBước 2: Cắm rắc đạp chân nếu sử dụng theo phương pháp thủ công dập chânBước 3: Cắm dây nguồn của máy vào ổ điện 220VBước 4: Mở công tắc nguồn của máy, bật chế độ chạy máy tự động hoặc chế độ bằng chân tùy ý người sử dụng.Bước 5: Điều chỉnh tốc độ in của máyBước 6: Đưa sản phẩm cần in vào vị trí đã định dập chân nhấp 1 cái nhả. Còn nếu sử dụng tự động cứ đưa vào vị trí bật công tắc tự động máy tự sử dụng.


Thành phần
Thương hiệu Tân Thanh

Tân Thanh là Công ty chuyên sản xuất - kinh doanh các loại Máy Móc và Thiết Bị ngành Đóng Gói Bao Bì Nylon. Chuyên sản xuất và cung cấp: Máy ép túi NYLON , Máy rút màng co , Máy Định Hình, Máy ép túi NYLON liên tục, Máy ép hút chân không, Máy ép vĩ định hình, Máy đóng Date, Tủ sấy, Băng tải nhiệt và các loại máy ép túi NYLON sử dụng ben khí nén…