Lệ quyên giành giải hoa hậu truyền thông xã hội

Người đẹp Việt Nam giành giải Hoa hậu Truyền thông xã hội. Đại diện của Paraguay đã đoạt ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết tối 4/12.


*

Ngay trước khi 82 thí sinh bước vào đêm chung kết Miss Supranational 2015 diễn ra tại Ba Lan, 3 giải phụ cuối cùng được công bố: Hoa hậu Ảnh thuộc về người đẹp Cộng hòa Czech, Hoa hậu Thanh lịch trao cho người đẹp Gibraltar và Hoa hậu truyền thông xã hội là người đẹp Việt Nam - Nguyễn Thị Lệ Quyên. Giải thưởng này được bình chọn qua mạng xã hội.

Bạn đang xem: Lệ quyên giành giải hoa hậu truyền thông xã hội

*

Lệ Quyên được Hoa hậu Siêu quốc gia 2014 trao danh hiệu Hoa hậu Truyền thông xã hội 2015.

*

Lệ Quyên và các người đẹp chiến thắng giải phụ trước đêm chung kết.

Trước đó, Lệ Quyên đã lọt vào Top 3 Trang phục dạ hội đẹp nhất. Tuy nhiên người đẹp đến từ Myanmar đã chiến thắng giải thưởng này.

Mặc dù xuất hiện khá nổi bật trong suốt quá trình tham gia cuộc thi nhưng Lệ Quyên - Á khôi 2 Hoa khôi Áo dài Việt Nam - đã không may mắn lọt vào Top 20 những thí sinh đẹp nhất trong đêm chung kết diễn ra vào tối 4/12 (sáng sớm 5/12 theo giờ Việt Nam).

Xem thêm: Bông Tẩy Trang Silcot Mua Ở Đâu, Giá Bán, Review

*

Bộ đầm giúp Lệ Quyên lọt vào Top 3 Trang phục dạ hội đẹp nhất.

Người đẹp vừa đăng quang vương miện Miss Supranational chính là đại diện đến từ Paraguay - Stephania Vasquez Stegman. Danh hiệu Á hậu 1 được trao cho đại diện Canada và Á hậu 2 là người đẹp Colombia. Á hậu 3 thuộc về người đẹp Iceland và Á hậu 4 thuộc về người đẹp Mexico.

*
*

Người đẹp Paraguay giành vương miện Miss Supranational 2015.

Ngoài 5 người đẹp trên, trong top 10 còn có người đẹp Panama (Hoa hậu đẹp nhất châu Mỹ), Ấn Độ (Hoa hậu đẹp nhất châu Á), Cộng hòa Slovak (Hoa hậu đẹp nhất châu Âu) và Malaysia, Australia.