Lệ quyên giành giải hoa hậu truyền thông xã hội

Người đẹp nhất VN đạt giải Hoa hậu Truyền thchồng hội. Đại diện của Paraguay vẫn đoạt ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết tối 4/12.


*

Ngay trước khi 82 thí sinch lao vào tối phổ biến kết Miss Supranational năm ngoái ra mắt trên Ba Lan, 3 giải phú sau cùng được công bố: Hoa hậu Ảnh ở trong về siêu mẫu Cộng hòa Czech, Hoa hậu Tkhô hanh lịch trao cho những người đẹp nhất Gibraltar cùng Hoa hậu truyền thông chồng hội là người mẫu VN - Nguyễn Thị Lệ Quyên. Trao Giải này được đánh giá qua mạng xã hội.

Bạn đang xem: Lệ quyên giành giải hoa hậu truyền thông xã hội

*

Lệ Qulặng được Hoa hậu Siêu quốc gia 2014 trao danh hiệu Hoa hậu Truyền thck hội 2015.

*

Lệ Quyên ổn cùng những người đẹp thành công giải prúc trước đêm bình thường kết.

Trước kia, Lệ Quim đã lọt vào Top 3 Trang phục dạ hội đẹp nhất. Tuy nhiên người đẹp đến từ Myanmar đã thành công giải thưởng này.

Mặc cho dù lộ diện trông rất nổi bật trong veo quy trình tmê say gia cuộc thi cơ mà Lệ Quyên - Á khôi 2 Hoa khôi Áo lâu năm toàn nước - đang không may mắn lọt được vào Top trăng tròn đều thí sinch đẹp nhất trong tối thông thường kết diễn ra vào về tối 4/12 (sáng sủa nhanh chóng 5/12 theo giờ Việt Nam).

Xem thêm: Bông Tẩy Trang Silcot Mua Ở Đâu, Giá Bán, Review

*

Sở váy góp Lệ Quyên ổn lọt vào Top 3 Trang phục dạ hội đẹp tuyệt vời nhất.

Người đẹp vừa đăng quang vương miện Miss Supranational chính là đại diện tới từ Paraguay - Stephania Vasquez Stegman. Danh hiệu Á hậu 1 được trao đến đại diện Canadomain authority với Á hậu 2 là người đẹp Colombia. Á hậu 3 thuộc về siêu mẫu Iceland và Á hậu 4 ở trong về người mẫu Mexiteo.

*
*

Người đẹp nhất Paraguay giành vương miện Miss Supranational 2015.

Ngoài 5 người đẹp bên trên, trong top 10 còn tồn tại siêu mẫu Panama (Hoa hậu đẹp tuyệt vời nhất châu Mỹ), Ấn Độ (Hoa hậu đẹp tuyệt vời nhất châu Á), Cộng hòa Slovak (Hoa hậu đẹp tuyệt vời nhất châu Âu) và Malaysia, Australia.