Hoa Hậu Việt Nam 2004

Với vẻ đẹp nhất thuần Việt mặn nhưng và câu trả lời xử sự nlắp gọn gàng, khúc triết, Nguyễn Thị Huyền, cô sinh viên Phân viện Báo chí tulặng truyền đã giành được vương miện Hoa hậu nước ta 2004.

28/10, đêm Knhì mạc vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2004 sẽ ra mắt một cách đầy ấn tượng trên sân khấu nhạc nước Tuần Châu, Quảng Ninc. Sau các quan tâm đến, BGK đã lựa chọn được 21 thí sinh tiêu biểu vượt trội đã có mặt trong tối thi bình thường kết vào 30/10.

Bạn đang xem: Hoa hậu việt nam 2004

Phần thi thứ nhất của các thí sinc là trình diễn vào trang phục áo lâu năm truyền thống VN. Chủ đề của của cuộc thi năm nay là vạn vật thiên nhiên, tà áo nhiều năm duyên dáng vào màn biểu diễn này đã thực sự ktương đối dậy những lốt ấn với mùi hương sắc đẹp.

Các thí sinc tham dự cuộc thi hoa khôi VN 2004 đông đảo đang có sự chuẩn bị khía cạnh yêu cầu tất cả những hễ tác cúi xin chào, chuyển phiên chuyển, tạo dáng vẻ, đứng ngồi hầu như tỏ ra cực kỳ chuyên nghiệp.

Hơn 10.000 khán giả đang đi đến sân khấu nhạc nước Tuần Châu nhằm quan sát và theo dõi đêm knhì mạc vòng chung kết Hoa hậu nước ta 2004. Bác Nguyễn Đức Tùng (thành thị Hạ Long) nói: "Đây là lần thứ nhất tôi và mái ấm gia đình tận đôi mắt theo dõi một cuộc thi Hoa hậu. Tôi thấy khôn cùng ấn tượng, màn biểu diễn của các thí sinch thật khác biệt. So cùng với các cuộc thi trước đó mà lại tôi từng theo dõi và quan sát qua vô đường, tôi thấy lần này có trung bình cỡ với bài bản hơn nhiều."

*
Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền - ảnh: Tuấn Trần

Bà Lê Hoài Anh, member BGK, đại diện ưng thuận của đơn vị chức năng tài trợ Shisevị dấn xét: "So cùng với những cuộc thi trước đây, làn này những thí sinch đã làm được tập luyện với sẵn sàng chu đáo rộng. Các màn trình diễn của thí sinch đã xứng danh với khoảng cỡ của cuộc thi Hoa hậu toàn quốc".

Bà Hoài Anh nói tiếp: "Bản thân tôi Review không hề nhỏ trình độ chuyên môn thẩm mỹ và làm đẹp của những thí sinch, những em phần nhiều sẽ mô tả tốt nhất cách nhìn thẩm mỹ của chính bản thân mình thông qua biện pháp tuyển lựa phục trang."

Tối 30/10, 21 thí sinc bước vào đêm thi bình thường kết nhằm đưa ra 10 người đẹp nhất cuộc thi. Nguyễn Thị Huyền vẫn chiếm vương vãi miện Hoa hậu toàn quốc 2004.

Vượt qua 21 thí sinh trong tối Chung kết, với vẻ đẹp nhất thuần Việt mặn cơ mà cùng câu vấn đáp ứng xử “đúng bài bác bản”, Nguyễn Thị Huyền, cô sinch viên Phân viện Báo chí tuim truyền đang giành được vương vãi miện Hoa hậu toàn quốc 2004 cùng với phần thưởng 60 triệu đồng với một chuyến du ngoạn Japan.

Xem thêm: " Son Lipice Bao Nhiêu Tiền, Son Lipice Giá Tốt Tháng 10, 2021 Trang Điểm

Cùng với vương vãi miện Hoa hậu, Nguyễn Thị Huyền cũng bên cạnh đó giành được giải NgườI ứng xử tuyệt tốt nhất cùng Miss Shiseivày dành riêng cho những người gồm làn da đẹp nhất.

Trước kia, theo đánh giá của khá nhiều tín đồ, Huyền cũng là ứng cử viên sáng giá của dòng vương miện cùng với chiều cao 1,72m, số đo ba vòng tương đối chuẩn với chuyên môn học tập vấn xếp vào sản phẩm hơi.

*
Á hậu 2004 Trịnh Chân Trân - ảnh: Hồng Vĩnh

Ngoài danh hiệu Á hậu 1, Trịnh Chân Trân cũng giành được giải Hoa hậu do người theo dõi bình chọn qua mạng điện thoại cảm ứng với giải Miss Tuần Châu bởi đơn vị đăng cai vị trí trao khuyến mãi.

Á hậu 2 Nguyễn Thị Ngọc Bích cũng đoạt được được mọi fan cùng với dáng vẻ đi tkhô nóng bay, nụ cười tươi tắn với đa số bộ trang phục được lựa chọn siêu rất đẹp, mặc dù rằng phần xử sự của cô ý không được như mong muốn.

Lọt vào top 5 của cuộc thi là Nguyễn Thảo Hương, tới từ Học viện Quan hệ Quốc tế cùng Nguyễn Thị Lan Hương, từ bỏ TPSài Gòn. 5 người mẫu không giống là Trần Thị Thu Hằng, Trần Thị Hoàng Diệu, Hồ Thị Quỳnh Nga, Trần Thị Tkhô nóng Thuỷ cùng Phạm Kyên Hoàng Yến lọt vào trong TOP 10.

Hình như, Trần Thị Thu Hằng còn đạt giải người dân có hình thể đẹp tuyệt vời nhất, Nguyễn Thị Lan Hương giải Gương khía cạnh khả ái, Sứ đọng đưa phượt nằm trong về Nguyễn Thảo Hương và Miss Thái Tuấn được giành riêng cho Nguyễn Thị Ngọc Bích.

Đây là lần đầu tiên cuộc thi Hoa hậu đất nước hình chữ S được tổ chức chuyên nghiệp cùng hầm hố những điều đó với sân khấu có phong cách thiết kế công lao, ánh sáng đẹp mắt và tivi thẳng. Đây cũng là năm các thí sinch được đánh giá là tất cả trình độ học vấn cao nhất trường đoản cú trước đến thời điểm này.