Giá úp bình sữa munchkin

Giá úp bình sữa Munchkin là 1 sự chắt lọc tuyệt vời với rất nhiều thanh phòng để úp bình sữa và những các loại phụ khiếu nại không ẩm mốc sau mỗi lần dọn dẹp và sắp xếp, rời bị tiến công vì các vi khuẩn mà lại đôi mắt thường xuyên không nhìn thấy được.

Bạn đang xem: Giá úp bình sữa munchkin

Gồm 16 tkhô nóng phòng hoàn toàn có thể gấp hoặc dựng một bí quyết linh hoạt, không tốn nhiều diện tích S.Nút ít bọc tròn đầu mỗi thanh không khiến xước bình tuyệt ly, bên cạnh đó giữ lại bình không biến thành đổ xuất xắc lệch lạc.Sản phẩm làm tự vật liệu bằng nhựa thời thượng đề xuất rất thuận tiện lau chùi và vệ sinh cùng không gây hại cho sức khỏe.
*

Giá úp bình sữa Munchkin bé dại gọn


Chất liệu an toàn: Thành phần của giá chỉ úp bình sữa Munchkin bởi nhựa an ninh, tuyệt đối không gây sợ hãi mang lại sức khỏe của bé bỏng.

Xem thêm: Rạn Da Ở Bắp Chân Cần Làm Gì Để Nhanh Phục Hồi? Bỗng Dưng Xuất Hiện Vết Rạn Da Chân

Thiết kế thông minh:

16 thanh hao phòng phân thành 2 hàng gồm thành dài dùng làm câu hỏi úp bình sữa với 2 mặt hàng thanh hao nđính dùng để úp prúc khiếu nại với cố ti một biện pháp nhanh hao gọn.Mỗi đầu thanh khô úp hồ hết được bọc nút ít tròn silicone góp cố định bình sữa, chũm ti hay các thứ dụng không giống, tránh khủng hoảng rủi ro vỡ vạc tuyệt rơi lệch.Đồng thời, xây cất này cũng có tác dụng giảm một cách tối đa câu hỏi xước xát đáy bình, duy trì được vẻ rất đẹp của bình.Chân đế khôn xiết chắc chắn là, mặt phẳng kxuất xắc phẳng cần thuận tiện đặt tại rất nhiều vị trí phù hợp vào bên nhỏng chống bếp, phòng khách.
*

Giá úp bình sữa Munchkin bé dại gọn


Hướng Dẫn Sử Dụng Giá Úp Bình Sữa Munchkin

Lắp vô cùng thuận tiện nkhô giòn gọn với hoàn toàn có thể tháo dỡ tránh mang theo hầu hết thời gian hầu như chỗ, đặc biệt quan trọng cân xứng cùng với câu hỏi có theo khi ra ngoài.
Trọng lượngKích thướcThương hiệuNơi sản xuấtChất liệuMàu sắc
465 g
28.8 × 5.8 × 22.2 cm

Munchkin

Trung Quốc

Nhựa PP

Hồng, Xanh dương, Xanh lá
*

*
Bình sữa & phú kiện
*
Quần áo sơ sinc và Phú kiện
*
Máy móc cao cấp
*
Đồ dùng vải
*
Đồ dùng chống ngủ
*
Đồ cần sử dụng siêng sóc,vệ sinh
*
Góc nạp năng lượng dặm
*
Bé chơi
*
Tủ dung dịch và sữa cho bé
*
Dành mang đến mẹ
*
Đồ cần sử dụng ra ngoài