GẠO NẾP GẠO TẺ

Tiêu điểm Công nghệ Kinh tế số VNPT Kết nối Sự kiện và vấn đề Giải trí số Xe và công nghệ

Quảng Trị sắp có tổ hợp vui chơi giải trí, mua sắm hiện đại và đẳng cấp bậc nhất khu vực Bắc Trung Bộ


SeABank tổ chức thành công Đại hội đồng Cổ đông 2022: Thông qua tăng vốn điều lệ lên 22.690 tỷ đồng và 4.866,6 tỷ đồng lợi nhuận


Diện kiến bãi xe hàng nghìn chiếc VinFast VF e34, Lux, Fadil tại Cát Hải chuẩn bị đến tay khách hàng


SeABank được vinh danh trong “Top 50 Công ty đổi mới sáng tạo nhất 2022” trong lĩnh vực kinh doanh và công nghệ


Cuối tuần, “hoa băng” nở trên đỉnh Fansipan, lễ hội Đền Mẫu Thượng với nhiều hoạt động tín ngưỡng độc đáo tại Sa Pa


Lãnh đạo Cục Hàng không: Cần bảo vệ, hỗ trợ Bamboo Airways hoạt động theo đúng tiêu chuẩn tốt nhất


Ủy ban KTTW: Vi phạm của Chủ tịch Hà Nội Chu Ngọc Anh và Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long đến mức phải kỷ luật


Bộ Tài chính muốn duy trì “Quỹ Bảo vệ người được bảo hiểm” dù chỉ được sử dụng khi doanh nghiệp phá sản


Tập đoàn BRG và Tập đoàn Sumitomo kí kết Hợp đồng Liên doanh phát triển toàn diện chuỗi siêu thị FujiMart


SeABank triển khai dịch vụ cho thuê két an toàn dành cho Khách hàng Ưu tiên với nhiều ưu đãi hấp dẫn


Hãng hàng không Sun Air chính thức trở thành đại diện độc quyền thương hiệu máy bay hạng sang Gulfstream tại Việt Nam


*
- Tập 104 Gạo Nếp Gạo Tẻ với các tình huống đánh dấu một “chặng mới” trong cuộc sống và mối quan hệ của Hương - Công, Hân - Kiệt – Phúc và các thành viên khác trong gia đình bà Mai.

Bạn đang xem: Gạo nếp gạo tẻ

Công luôn âm thầm quan tâm, giúp đỡ Hương trong thời gian cô vượt qua cú sốc lớn về chuyện của Tường. Tuy nhiên, anh khẳng định với Hương là chỉ quan tâm cô như một người bạn chứ không lợi dụng thời cơ để hàn gắn. Giờ đây, Hương và Công coi nhau như bạn tri kỷ.

*
*
*
*
*
*

Nhờ sự tác động của Hương, Công cũng đã thay đổi cách nhìn về chuyện tình cảm giữa mẹ mình và ông Lực. Sau khi tìm hiểu tất tần tật thông tin về sức khỏe, gia phả, tài chính của ông Lực, Công đã chấp nhận ông là cha dượng của mình. Vói sự sắp xếp của các con, ông Lực - bà Linh chính thức trở thành người một nhà.

Xem thêm: Paula'S Choice Skin Perfecting 2% Bha Gel Exfoliant, Paula'S Choice

Về tuyến Hân - Kiệt, do không tìm được Phúc nên Kiệt ngày càng suy sụp tinh thần, chỉ biết lấy rượu để giải sầu. Trong một lần đến giúp Kiệt, Hân không kềm chế được tình cảm của mình nên đã định hôn anh, nhưng bất ngờ bị Kiệt từ chối. Hân nghẹn ngào khi nghe Kiệt khẳng định người anh yêu là Phúc. Kể từ sau chuyện này, Hân biết rằng mình không còn cơ hội nào với Kiệt.

*
*
*
*

Sau nhiều biến cố, Hân bị tuyên án treo 3 năm. Riêng Phúc đã quyết định trở về nhà tạm biệt người thân rồi đưa con ra nước ngoài. Minh muốn báo tin cho Kiệt, nhưng vì không liên lạc được với anh nên đành gọi cho Hân. Trong lúc đi tìm Kiệt, Hân bị tai nạn nhưng cô đã bất chấp cả việc bản thân đang bị thương để giúp anh kịp đến gặp Phúc. Nhưng vừa thoáng nhìn thấy Kiệt trên đường là Phúc đã vội vã lẩn tránh.

*
*
*
*
*
*
*
*

Không cam lòng để Kiệt mất đi người mình yêu, Hân tiếp tục đến sân bay tìm Phúc. Tại đây, Hân đã mắng Phúc là “kẻ ngu ngốc” khi không biết giữ lấy hạnh phúc, đồng thời cô cũng khẳng định với Phúc rằng giữa cô và Kiệt chỉ là quá khứ và người Kiệt chọn là Phúc. Trước sự ngỡ ngàng hoang mang của Phúc, Hân ngẩn cao đầu thừa nhận rằng mình là “kẻ thua cuộc cao thượng”. Biết buông bỏ đúng lúc, cuối cùng thì Hân - cô con gái “gạo nếp” của bà Mai Hân cũng đã thực sự trưởng thành.

Trong một diễn biến khác, ông Vương bất ngờ khi nghe Hương kể rằng Tường đã mua lại căn nhà cũ và di chúc để lại cho gia đình bà Mai, vì muốn Hương cùng gia đình đón tết đoàn viên trong ngôi nhà cũ. Giữa lúc ông Vương đang trăn trở với món quà đầy thành ý của Tường, thì bà Đào đã khuyên con trai nên tiếp tục sống theo phương châm “tự lực cánh sinh” mà ông đã đề ra cho cả gia đình. Vậy là gia đình bà Mai vẫn tiếp tục ở nhà thuê…

*
*
*

Sau một vài năm trôi qua, các thành viên trong gia đình bà Mai đều đã khởi đầu một chặng đường mới. Cả gia đình bà Mai lại quây quần bên nhau trong bữa cơm gia đình ấm cúng. Vợ chồng chú Quang và các thành viên nhí trong nhà, trong đó có cả bé Mít - đứa con của Hương và Tường dù vắng mặt nhưng vẫn được cả nhà nhắc đến. Trong không khí vui vẻ, 3 chị em Hương - Hân - Minh lần lượt thực hiện “nhiệm vụ” quen thuộc là góp tiền nuôi heo đất để “tậu nhà mới” cho ba mẹ. Còn Kiệt thì vẫn tiếp tục chờ đợi Phúc quay về…