Game quản lý tiệm spa

Sau nhiều lần vấp vấp ngã vào cuộc sống đời thường với nghề kinh doanh salon tóc, Sally với 1 bạn các bạn của cô ấy đang quyết định thực hiện ước mơ đã ấp ôm lâu nay. Đó là mtại một tiệm chăm sóc sắc đẹp toàn vẹn Spage authority nổi tiếng trên nhân loại.

Bạn đang xem: Game quản lý tiệm spa


Sally's Spage authority Lite for iOS là tựa game tế bào phỏng tương đối nổi tiếng bên trên di động cầm tay cùng với tên thường gọi “tiệm Spa của Sally”, được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí tổn bên trên iPhone, iPad và iPod cảm biến.
Sally's Spage authority là game mô phỏng thống trị tiệm spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của Sally giành cho iPhone, ipad. Hãy giúp khách hàng thư giãn giải trí, vứt bỏ căng thẳng bằng các hình thức dịch vụ spa cao cấp nhỏng xông tương đối, có tác dụng móng, massage với những chưa dừng lại ở đó nữa, góp cửa tiệm ngày 1 cách tân và phát triển.
Trong game Sally's Spa cho Android, các bạn tất cả trọng trách quản lý một tiệm spa đông nghịt và đề nghị đáp ứng phần lớn yêu thương khó hiểu quặc độc nhất của các khách hàng khó tính.
Sally's Spage authority HD là phiên bạn dạng giành riêng cho ipad tablet của game tế bào phỏng quản lý tiệm spa làm đẹp của Sally. Hãy tận thưởng cơ chế multiplayer, chơi trò chơi cùng người đùa khác với thưởng thức bối cảnh xuất sắc hơn, góp khách hàng thư giãn, loại bỏ căng thẳng bằng các hình thức dịch vụ spa làm đẹp cao cấp.

Xem thêm: Shopee Tuyển Dụng Chăm Sóc Khách Hàng Shopee Tuyển Dụng, Chăm Sóc Khách Hàng Shopee


Tmê mệt gia game thống trị tiệm spa làm đẹp và chuỗi cửa hàng thời trang và năng động độc đáo và khác biệt Style Quest bạn sẽ tìm vai một bà nhà mắc với đầy đủ kế hoạch phát triển spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, chuỗi cửa hàng của chính mình, làm sử dụng rộng rãi người sử dụng, không ngừng mở rộng doanh nghiệp lớn để vươn đến nhiều địa điểm hơn, thành công xuất sắc không dừng lại ở đó.
Hãy bước vào quả đât của quái vật với panda nhỏ dại vào Baby Panda's Monster Spage authority Salon và điều hành và quản lý một spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cái đẹp của riêng nhỏ bé nhé!
Sally's Salon: Kiss và Make-Up là game tế bào bỏng cuộc sống chân thật phối hợp thống trị spa làm đẹp tuyệt vời vời - một loại sản phẩm của GameHouse.
Sally vẫn quay lại với cùng 1 cuộc xiêu dạt bắt đầu vào game thống trị tiệm làm đẹp Sally's Salon - Beauty Secrets. Quý Khách hãy góp Sally ngừng gần như thách thức cùng tìm kiếm được tình thương của đời bản thân nhé!
Hey những cô gái! Chào mừng các bạn cho với salon cái đẹp Beauty SPA Salon vào game mô phỏng giành riêng cho bạn gái Spa Day Makeup Artist, vươn lên là nhà một thđộ ẩm mĩ viện cao cấp, chuyên nghiệp hóa.
My Beauty Spa là 1 game tế bào bỏng khác biệt, trộn lẫn trong những mẩu chuyện lôi cuốn của giới người nghệ sỹ làm việc Hollywood cùng lối chơi gây ra, cai quản. Điều hành spa của doanh nghiệp cùng tìm hiểu trái đất của những ngôi sao Hollywood đầy điều thú vị.
Spa Master là 1 sân đùa mô rộp, địa điểm các bạn cai quản một tiệm spa làm đẹp với Giao hàng các người tiêu dùng không giống nhau. Hãy góp bọn họ cảm thấy thư giãn giải trí duy nhất nhé!
Bản quyền © 2022 trananhthu.com. Giữ toàn quyền.Không được xào luộc hoặc sử dụng hoặc thi công lại ngẫu nhiên ngôn từ nào nằm trong trananhthu.com lúc chưa được phép.
*