Tải Game Dragon Ball Super 3D Phiên Bản Xenoverse 2

Download trò chơi Dragon Ball Xenoverse 2 về chinch chiến nào. Bạn sẽ được đắm chìm vào thế giới Anime đình đám Dragon Ball Super. Thể loại trò chơi 3 chiều chiến đấu kịch tính, người dùng sẽ phải đối dầu với những đối thủ mạnh mẽ nhỏng Jiren, Hit… Hãy cùng khám phá nào!!!


Dragon Ball Super 3D Phiên Bản Xenoverse 2

Dragon Ball Super là một trong những Top bộ Anime đình đám nhất thế giới. Những cuộc so tài vào giải đấu quyết định số phận giữa các vũ trụ… Mình là một Fan trung thành của Seri Dragon Ball nói thông thường và DragonBall Super nói riêng. Tiếp là giờ không có phần mới để coi :v. Dựa trên ý tưởng của bộ anime này thì Dimps đã phát triển tựa game Dragon Ball Xenoverse 2 sau đó được Bandẻo Namco phát hành.

Bạn đang xem: Tải game dragon ball super 3d phiên bản xenoverse 2

Bác nào thiếu kiên nhẫn thì cliông chồng nút bên dưới để tải về luôn luôn nhé:

Cliông chồng Download Dragon Ball Xenoverse 2

Pass giải nén: thepcgames.net

*
Trải nghiệm game Dragon Ball Xenoverse 2 rất thú vị

Lúc đầu những gì ko hiểu khách hàng có thể tra cách đùa trên Google chứ mình đùa thì còn gà lắm. Nếu người mua hàng có tiền thì download game luôn luôn chơi Online cho nó đã, chiến với tổng số các đối thủ bên trên thế giới. Mình thì không có tiền thôi đành nghịch như thế này cho vui :)).

Cấu hình yêu thương cầu của Game

Để có được trải nghiệm game giỏi nhất thì nhà đem tới có đưa ra những yêu thương ước căn uống bản về cấu hình của PC. Bạn có thể tsi khảo qua mặt dưới:

Cấu hình tối thiểu:

OS: Windows 7 & higher (64 bit only)Processor: AMD Phenom II X2 550, 3.1GHz | Hãng Intel Pentium G4400, 3.30GHzMemory: 2 GB RAMGraphics: GeForce GT 650 | Radeon HD 6570DirectX: Version 11Network: Broadband Internet connectionAdditional Notes: For Windows 7, service paông chồng 1 is required
*
Quá trình cài để Game Dragon Ball Xenoverse sẽ nhanh khô thôi 🙂

Bcầu 4: Sau lúc giải nén chấm dứt, người mua hàng tìm đến File Setup.exe cộ chọn chuột phải Run As Administrator để xuất phát cài để.

Xem thêm: Tải Game Ninja School Offline 1, 2, 3 Mod Cho Android, Ios【Xem 55,242】

Bcầu 5: Tiếp theo sau khi cài đặt game dứt người dùng tiến hành vào Folder có tên “Codex” >> “bin”. Copy tổng thể các các file trong tlỗi mục đó dán vào tlỗi mục game bạn vừa cài để.

Bcầu 6: Clichồng chuột phải vào DBV2.exe pháo chọn Run As Adminstrator >> Thưởng thức thôi.

Hãy tải game Dragon Ball Super Xenoverse 2 về ngay lập tức thôi nào. Hi vọng đây là tựa game mà quý khách sẽ muốn tìm kiếm bấy thọ. Nếu vào quy trình cài để gặp phải vấn đề gì hay khách hàng có những ý kiến đống góp thì hãy để lai bình luận bên dưới bài viết mình sẽ giúp đỡ và sửa đổi.