Download Game Silkroad Offline 2018 Miễn Phí 2022

Silkroad Offline 2018 là phiên bạn dạng tiên tiến nhất của loại game đóng vai 3D đình đám một thời trên nước ta, chúng tôi đã reviews qua nội dung bài viết sau nhé.

Bạn đang xem: Download Game Silkroad Offline 2018 Miễn Phí 2022

Silkroad tuyệt hay Hotline là con phố tơ lụa, là tựa game trực tuyến đường được phần đông bạn tđê mê gia trinc chiến. Tải tức thì phiên phiên bản offline mới nhất để cảm giác sự lôi cuốn nhé.

Silkroad Offline 2018:

Game được thành lập bên trên bối cảnh từ là một tuyến đường huyền thoại mang tính chất lịch sử dân tộc vào nỗ lực kỷ lắp thêm 7 trước công nguim. Con con đường này đó là đường giao thương huyết quản lớn nhất thời thượng cổ, nối Trung quốc cùng Châu Âu.

trò chơi ra mắt được tạo ra không tính phí tại toàn quốc, Hàn Quốc cùng một số ít nước không giống. Tuy là bản miễn giá tiền, tuy vậy các đồ dùng phẩm vào game thì được bán bằng chi phí thiệt.

Người chơi hoàn toàn có thể dùng tiền nạp thẳng qua tin nhắn, mua thẻ. Sau đó download silk (chi phí trong game) rồi dùng silk để sở hữ trang bị phẩm.

Tại đất nước hình chữ S, game tuyến đường tơ lụa được VDC-Net2E xây dừng .

Điểm sáng của game:

Trong phiên bạn dạng offline lần này, những bạn sẽ không còn lo lắng việc tải hệ thống trở ngại nữa. Đồng thời, chúng ta cũng có thể tăng cấp với cài đặt trang bị phđộ ẩm mang đến mình chỉ bằng cách kiếm chi phí qua các vòng đấu.

Mỗi Lúc nhân vật lên một level mới, bạn sẽ nhận ra 5 điểm tiềm năng.Trong số 5 điểm này, đang có một điểm cộng vào chỉ số trí tuệ, 1 điều cộng vào sức khỏe. Còn lại 3 điểm đã vì các bạn từ bỏ đưa ra quyết định.

Điểm trí tuệ sẽ giúp nhân đồ dùng tăng lượng MP(mana). Còn điểm sức mạnh để giúp đỡ nahn6 vật tăng thêm lượng ngày tiết (HP). Không như các tựa game khác, game Silkroad Offline đang chỉ gồm 2 chỉ số là trí tuệ và sức mạnh. Nhưng 2 chỉ số đó lại ảnh hưởng nhiều đến các chỉ số khác của nhân thiết bị.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Starcraft 2 Offline Voi Ai, Starcraft Ii Đã Chơi Được Vs Ai

Yêu cầu thông số kỹ thuật Silkroad Offline:

Cấu hình tối tphát âm nhằm chiến game:
Pentium 3 800MHz cùng rộng.
Tốc độ CPU : 800Mhz.Ram : 256mb.
Windows 2000/XP/Vista.GeForce2 or ATI 9000.
Bộ lưu giữ trống:4gb.Cấu hình đề nghị chơi Silkroad Offline:Pentium 4 2.4GHz cùng hơn.
Tốc độ CPU : 2,4 Ghz
.Ram : 512mb.Windows 2000/XP/Vista.
Bộ lưu giữ trống:4gb.GeForce FX 5600 or ATI9500.
Tải game :

Pass bung file là : mygamevn.com

Sau Khi cài về, chúng ta sử dụng trình nối tệp tin lại và setup nhỏng bình thường nhé.

Ctương đối phiên bản silkroad offline 2018 này bạn sẽ cảm nhận vừa đủ các tính năng của 1 game MMORPG.

Hãy xong các trách nhiệm chủ yếu, tyêu thích gia vào những bang hội nhằm những hiểu biết thế giới này nhé. Chúc chúng ta nô nức khi chơi game.