DANH SÁCH CÁC HÃNG PHỤ KIỆN ĐƯỢC APPLE CẤP CHỨNG CHỈ MFI

MFi là 1 trong trong những tiêu chuẩn đặc trưng nhằm người tiêu dùng lựa chọn cài đặt các phú khiếu nại bình an cùng an toàn mang đến Iphone, Ipad tuyệt các sản phẩm không giống của Apple. Nhưng làm sao nhằm kiểm tra phụ khiếu nại bản thân download bao gồm thật sự được trao chứng từ MFi của Apple xuất xắc không? Chuim mục technology để giúp bạn đáp án toàn bộ.

Bạn đang xem: Danh sách các hãng phụ kiện được apple cấp chứng chỉ mfi

1. Chứng chỉ MFi là gì?

MFi là viết tắt của từ bỏ Made For iPhone/iPad/iPod, vị Apple phát hành nhằm buộc ràng các đơn vị tiếp tế thành phầm phụ khiếu nại (Dây sạc, ly sạc/củ sạc, tai nghe, pin sạc dự phòng,...) bên sản phẩm công nghệ 3 tạo nên phần đa thành phầm bình an cùng tương thích cùng với những sản phẩm của Apple.

*

Do đó, với phần đa phú kiện được cung cấp chứng từ MFi của Apple thì sẽ có quality với tiêu chuẩn chỉnh tương tự cùng với mọi thành phầm chủ yếu hãng đến Apple cung ứng. Vì vậy vấn đề tuyển lựa các sản phẩm phú khiếu nại gồm chứng từ MFi trọn vẹn an tâm, đặc biệt là sau việc Apple dừng cung cấp dây sạc đi kèm Lúc giới thiệu iPhone 12.

Các phú kiện mặt thiết bị 3 cấp dưỡng đến Apple cực kỳ đa dạng chủng loại hoàn toàn có thể kể đến như: Cáp sạc, cốcsạc/củ sạc, tai nghe, pin sạc dự trữ, ốp lưng, bao da…. Vàgộp thông thường cho tất cả 3 vật dụng iPhone, ipad cùng iPod… tuyệt giao tiếp truyền tài liệu ko dây Air Play…

2. Vì sao MFi lại quan lại trọng?

MFi sẽ giúp đỡ Apple thuận tiện quản lý chất lượng sản phẩm phụ khiếu nại mặt thứ 3 cũng tương tự bảo đảm an toàn những sản phẩm này Khi được phân phối mang đến tay người sử dụng của mình trọn vẹn bình yên cùng an toàn. Do đó chứng từ MFi không chỉ có sản lọc phần nhiều chữ tín prúc khiếu nại uy tính, đủ sức thỏa mãn nhu cầu các kinh nghiệm khắc khe độc nhất vô nhị trong MFi cơ mà còn giúp tăng thêm sự thương yêu của người tiêu dùng đối với Apple.

Rõ ràng, MFi được vận dụng với cùng một mục đích nhất là mang đến ích lợi cho tất cả những người cần sử dụng của Apple. Với chứng chỉ MFi, người tiêu dùng sẽ không hề thừa trở ngại Khi tuyển lựa những sản phẩm quality với bình an, tránh khỏi đông đảo rủi ro khủng hoảng không đáng tất cả vào quy trình áp dụng nhỏng nổ và cháy do các prúc kiện kém chất lượng mang lại.

*

Còn đối với những mặt vật dụng 3 thì MFi được coi như như thể tấm vé thông hành để chúng ta có thể tiếp cận cho team người dùng những sản phẩm của Apple. Việc đạt chứng từ MFi để giúp đỡ những thành phầm của họ gia tăng độ đáng tin tưởng trong đôi mắt người tiêu dùng, tự kia thương hiệu cũng trở nên được ngày càng tăng độ hâm mộ hơn. Trong đó có thể kể đến Belkin - thương hiệu prúc khiếu nại tiên phong hàng đầu trên Mỹ với Châu Âu, không những dễ dàng nhận thấy cứng chỉ MFi mà hơn nữa được Apple ưu ái cung cấp bên trên Apple Store toàn cầu.

3. Ưu điểm yếu của chứng từ MFi

Ưu điểm của chứng chỉ MFi

Điều thứ nhất chính là những sản phẩm prúc khiếu nại đạt chứng chỉ MFi sẽ cân xứng 100% với thành phầm của Apple. Người dùng trọn vẹn an tâm sử dụng vì chưng các prúc kiện này sẽ không ảnh hưởng mang đến thiết bị cũng giống như đảm bảocông suất luôn luôn định hình.

Tiếp theo chính là quality và độ bền lâu của những prúc khiếu nại đạt chứng chỉ MFi cũng sẽ cao hơn không ít so với những thành phầm không rõ xuất phát xuất xắc hàng giả phú khiếu nại iPhone trên Thị Trường.

Cuối cùng chính là một ưu điểm về phương diện tài chính của người tiêu dùng vì chưng ko nên phảo chi ra một trong những tiền không nhỏ nhằm tải các phụ kiện bao gồm hãng của Apple, mà lại vẫn đang còn prúc kiện thời thượng, quality cùng tương hợp tựa như cùng với giá rẻ rộng.

Xem thêm: Top Game Luyện Đánh Máy 10 Ngón Offline, Top Phần Mềm Luyện Gõ 10 Ngón Trên Máy Tính

Nhược điểm của chứng chỉ MFi

Mặc cho dù có rất nhiều phương diện xuất sắc điều đó, nhưng mà MFi cũng đưa về ít nhiều trở ngại cho tất cả những người cần sử dụng của Apple. Đúng là giá cả của các sản phẩm đạt MFi mềm hơn so với túi tiền của các prúc kiện bao gồm hãng sản xuất Apple cơ mà đối với mức chi phí chung của Thị phần thì vẫn còn đó rất cao. Với sự cách tân và phát triển của thương mại điện tử, người tiêu dùng dễ dãi tìm kiếm thấy những prúc kiện bao gồm mức giá thành tự vài chục đến hơn một hay hai trăm, tuy thế các phú khiếu nại đạt chứng từ MFi lại có giá cao hơn không ít. Nhưng để có một nhà máy sản xuất cung cấp thành phầm vừa đáp ứng các tiêu chí khắt khe của MFi vừa thỏa mãn nhu cầu con số bán ra Thị phần thì Việc giá cao là vấn đề bắt buộc rời khỏi.

Thêm nữa là so với các người tiêu dùng các sản phẩm Apple nói phổ biến vẫn không tách biệt được hoặc không quan tâm mang lại MFi cho nên vì thế việc chọn lọc thành phầm phụ khiếu nại thật sự được cung cấp chứng từ này là vấn đề rất khó.

4. Cách kiểm soát phú khiếu nại đạt chứng từ MFi

Kiểm tra trực tiếp bên trên phú kiện

Đây là cách đơn giản cùng nhanh gọn gàng nhất khi kiểm tra coi phú kiện sắp đến sở hữu gồm cảm nhận chứng từ MFi hay là không. Đối cùng với các chiếc phú kiện, nhất là dây sạc Lúc cảm nhận MFi thì Apple đã được cho phép thêm logo của chính bản thân mình lên bao bì sản phẩm.

Belkin là đối tác doanh nghiệp thời thượng của Apple với được ưu ái bán trên Apple Store thế giới phải tất cả các sản phẩm của Belkin luôn luôn bao gồm chứng từ MFi. ngoại giả Belkin luôn luôn gồm tất cả thành phầm phụ kiện cần thiết bắt buộc người tiêu dùng sẽ không còn chạm mặt bắt buộc tình trạng thiết lập từng prúc khiếu nại một vị trí cùng bắt buộc đi tìm hiểu tất cả số đông khu vực đó.

*

Lưu ý, đây không hẳn là biện pháp dấn diện chính xác do cùng với biệu tượng công ty Apple trọn vẹn hoàn toàn có thể có tác dụng mang cùng lắp lên các sản phẩm prúc khiếu nại kỉm chất lượng. Nó chỉ giúp người tiêu dùng bình chọn nhanh khô rộng trong ngôi trường phù hợp đề xuất vội nhưng mà thôi.

Kiểm tra website của Apple

Nghe có vẻ như phức tạp mà lại thiệt ra ko mất mang đến 2 phút ít, người mua sẽ rất có thể đánh giá coi phú kiện sắp đến sở hữu có nhận ra chứng chỉ MFi của Apple hay không. Đây cũng là cách đúng chuẩn độc nhất vì đầy đủ đọc tin sản phẩm được cấp cho chứng chỉ MFi phần đông được chào làng trên trang web chính thức của Apple.

Bước 1: Truy cập lệ websiteMFi Licensed Accessoriescủa Appletrên phía trên. 

*

Bước 2:Ở khungSearch Criteria, nhấnmũi thương hiệu hướng xuống, chọnBrandrồi gõtên thương hiệubạn muốn bình chọn Trang website đang chỉ ra danh sách ngành mặt hàng, tên phụ kiện của chữ tín bạn có nhu cầu soát sổ đạt ghi nhận MFi.

*

Nhấn mũi tên hướng xuống > Br& > Gõ thương hiệu mong muốn tra cứu kiếm

Bước 3:Để tìm kiếm nhanh hao sản phẩm của chúng ta,gõ tên sản phẩmhoặcthương hiệu modelvàoô search kiếm phía trên. Bảng sản phẩm sẽ tự động lọc và đã tạo ra công dụng liệu thành phầm phú kiện kia tất cả đạt ghi nhận MFi hay là không.

*

Trên đấy là lên tiếng về chứng chỉ MFi dành riêng cho các phú kiện của Apple. Hi vọng với phần đa ban bố vào bản tin công nghệ hỗ trợ, bạn sẽ bao gồm thêm kinh nghiệm nhằm chọn tải các món phú khiếu nại unique và an toàn.