CHUNG CƯ KHÁNH HỘI QUẬN 4

Chung cưKhánh Hội 3 tọa lạc trên số 360G – 360Bis Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, Tp.TP HCM, cách trung thực tâm phố 03 km,cách cầu Nguyễn Vnạp năng lượng Cừ200m, đấy là cầu nối đặc biệt quan trọng để dịch chuyển cho Đại lộ Võ Văn Kiệt, Quận 1, Quận 5 với Quận 8, được xây đắp với pmùi hương châm đưa về môi trường sống an ninh, đương đại.

Bạn đang xem: Chung cư khánh hội quận 4

Người dân địa điểm đây rất tiện thể lợitrong nhu yếu sinh hoạt hàng ngàybởi vì dự án nằm ở khu người dân hiện hữu, rất ngay gần với khối hệ thống những trường học tập, cơ sở y tế, trung trung ương thể dục, trung chổ chính giữa hành bao gồm Quận 4, chợ, ca dua, thánh địa, v.v. Chung cư còn thứ những tiện ích hiện đạihệ thống phòng cháy, chữa trị cháy tự động,lắp ráp hệ thống bình trị cháy ở tầng hầm cùng khu vực hiên chạy dọc,điện thoại, ADSL, vô tuyến cáp được upgrade thường xuyên.


Thông tin chi tiết Chung Cư Khánh Hội 3


Diện tích

12,460 m²

Thời gian xây dựng

07/2007

Thời gian giao nhà

08/2011

Số block

1

Số tầng

12

Số căn hộ

124

Diện tích căn uống hộ

75 - 81 m²


Tiện ích Chung Cư Khánh Hội 3


Chỗ đậu xeThang máyPhòng tập gym Bảo vệ 24/7

Chủ đầu tư chi tiêu Chung Cư Khánh Hội 3


*

Công ty Cổ phần Xuất nhập vào Khánh Hội


Cửa Hàng chúng tôi Cổ phần Xuất nhập khẩu Khánh Hội trước đây là doanh nghiệp Nhà nước, được thành lập và hoạt động vào trong ngày 17 tháng 0hai năm 1982 cùng với tên gọi là Công ty Cung Ứng Hàng xuấtnhập khẩu Quận 4. Năm 1988 đổi tên là Liên Hiệp chế tạo sale xuất nhập khẩu Khánh Hội và từ năm 1990 thay tên thành Công ty Xuất nhập vào Khánh Hội.

Cùng với sự chuyển qua làn đường khác sang marketing nhà đất, chủ thể vẫn và đã thường xuyên tái kết cấu mối cung cấp lực lượng lao động cùng những mối cung cấp không giống nhau như vốn, gia sản để đáp ứng rất tốt đề xuất quản lý điều hành, tạo nên mức độ đối đầu với mang về hiệu quả trong vận động marketing.

Xem thêm: Uống Nước Đậu Đen Trị Mụn Có Hiệu Quả Như Lời Đồn Hay Không, Uống Nước Đậu Đen Rang Trị Mụn Hiệu Quả Không


Vị trí dự án công trình Chung Cư Khánh Hội 3


*

Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, Hồ Chí Minh
Khu cư dân Bến Vân Đồn

Sở tài liệu Chung Cư Khánh Hội 3


Danh sách cùng giá bán các dự án chung cư Quận 4
tin tức chi tiết về giá cả, quy mô, diện tíchSo sánh giá thành những dự án công trình chung cư tại Quận 4
Mức giá mướn vừa phải của 20 chung cư Quận 4 (Mới nhất)

Tài liệu này sẽ giúp chúng ta biết được:

Giá thuê nhà ở Quận 4 thời điểm đầu năm mới 2019 - nayDanh sách với can hệ của trăng tròn chung cư dịch vụ cho thuê Quận 4

Tính vay mượn thiết lập nhà


Lưu ý: Thông tin dự án này được trananhthu.com tổng hợp từ khá nhiều nguồn không giống nhau. Tuy nhiên, dự án có thể biến hóa những đọc tin qua thời gian bởi nhà đầu tư chi tiêu hoặc cơ sở tính năng bắt buộc sẽ sở hữu được phần đa thông báo chưa được chúng tôi cập nhật kịp thời. Vì vậy, bạn đọc và quý khách hàng dự án chỉ coi đó là nguồn tham khảo. trananhthu.com ko Chịu trách nát nhiệm gì đối với bất kỳ thiệt sợ hãi thẳng tuyệt vì kết quả phát sinh từ những việc sử dụng lên tiếng này.


Bán & Cho mướn tại Chung Cư Khánh Hội 3

ẢnhMã cănThápPhòng ngủPhòng tắmDiện tíchGiá

Sơ cấp: là nhà đất được chào bán lần trước tiên ra Thị trường vị chủ đầu tư chi tiêu hoặc công ty phát triển dự án công trình. Người tải được tải với giá bán mức sử dụng vì nhà đầu tư Thứ đọng cấp: là BDS được tải đi buôn bán lại bởi đầy đủ người mua. Tuỳ vào dịch chuyển Thị Phần nhà đất, người tiêu dùng mới rất có thể thiết lập được chi phí thấp hơn hoặc cao hơn giá bán rao bán sơ cung cấp.


Dự án lân cận

Liên hệ nhân viên trananhthu.com


Liên hệ chuyên viên trananhthu.com

Địa điểm nổi bật


CÔNG TYDỊCH VỤTHÔNG TINỨNG DỤNG
Đánh giá

Đánh giá của người sử dụng về trananhthu.com (/3)


quý khách hàng có sẵn sàng giới thiệu trananhthu.com cho người khác?
*

Tôi đã ra mắt ngay


Quý khách hàng tất cả thấy trananhthu.com dễ dàng thực hiện không?
Khó sử dụngBình thườngDễ sử dụng
quý khách hàng ý muốn trananhthu.com đề xuất nâng cấp thêm về điều gì?
Giao diện đẹp mắt hơnNội dung đúng đắn hơn
Thêm tính năngKhác (vui vẻ nhập)

Ý kiến khác


1"https://trananhthu.com/chung-cu-khanh-hoi-quan-4/imager_3_12973_700.jpg class="https://trananhthu.com/chung-cu-khanh-hoi-quan-4/imager_3_12973_700.jpgbutt-primary butt-transparent prev"https://trananhthu.com/chung-cu-khanh-hoi-quan-4/imager_3_12973_700.jpg href="https://trananhthu.com/chung-cu-khanh-hoi-quan-4/imager_3_12973_700.jpgjavascript:void(0)"https://trananhthu.com/chung-cu-khanh-hoi-quan-4/imager_3_12973_700.jpg id="https://trananhthu.com/chung-cu-khanh-hoi-quan-4/imager_3_12973_700.jpgprev"https://trananhthu.com/chung-cu-khanh-hoi-quan-4/imager_3_12973_700.jpg>TrướcTiếpGửiĐang gửi...
Đánh giá của khách hàng về trananhthu.com

Quý Khách có chuẩn bị sẵn sàng ra mắt trananhthu.com cho tất cả những người khác?


quý khách thấy trananhthu.com tất cả dễ áp dụng không?


Khó sử dụngBình thườngDễ sử dụng

Bạn mong muốn trananhthu.com cần nâng cấp thêm về điều gì?


Giao diện đẹp nhất hơnNội dung đúng đắn hơnThêm tính năngKhác (vui lòng nhập)

Ý loài kiến khác


Gửi phản nghịch hồi

Đánh giá của chúng ta về trananhthu.com


*

Đã gửi thành công!

Cảm ơn các bạn đã gửi ý kiến mang đến trananhthu.com, chủ ý của bạn sẽ giúp trananhthu.com mỗi bước nâng cấp chất lượng sản phẩm. Mọi thắc mắc ví như có xin vui miệng liên hệ Hỗ trợ tư vấn (24/7): 1800 234 546