Chì mày the face shop

Chì kẻ lông mi 2 đầu dễ vẽ không xẩy ra vón cục, không trôi mang lại nét vẽ sắc sảo hơn.Đầu vẽ kiến tạo lạ mắt cho mình song lông mi như mong muốn, đầu chì quyến rũ và mềm mại đến nét vẽ thiệt đúng mực.Tông color thoải mái và tự nhiên khiến cho bạn dễ dàng păn năn với các các loại phục trang và phù hợp với nhiều color tóc.Không trôi lem, chống thấm nước giúp duy trì kết quả make up vĩnh viễn.
1) $("input").val(currentVal - 1); else $("input").val(1); " data-field="quantity">
Hàng bao gồm hãng 100%Giao nkhô giòn 24hGói mặt hàng đảm bảoGiao tận nhà bên trên toàn quốcgiao hàng thu chi phí tận nhàĐược soát sổ mặt hàng trước lúc thanh hao toánHỗ trợ giao dịch chuyển tiền ngân hàng
Lông mi đóng góp một vị trí khôn cùng đặc biệt quan trọng trên khuôn khía cạnh, chúng rất có thể giúp đỡ bạn cân đối dáng vẻ phương diện, khiến đôi mắt lớn hoặc thu hẹp theo ý thích. Các cô bé những ước muốn một cặp lông ngươi mhình ảnh cùng đẹp, giúp đôi mắt trsinh sống bắt buộc quyến rũ và nét trang điểm tuyệt vời và hoàn hảo nhất rộng. Nắm bắt nhu yếu kia, The Face Shop đã mang đến khách hàng của chính mình thành phầm Chì Kẻ Mày 2 Đầu The Face Shop Designing Eyebrow Pencil nhằm phát triển thành ước hy vọng đó thành thực tại.

Bạn đang xem: Chì mày the face shop


*

Chì kẻ mày 2 đầu Designing Eyebrow Pencil TheFaceShop là thành phầm chì kẻ và tạo dáng lông mày 2 đầu tiện nghi sửa chữa thay thế đến phiên bạn dạng cũ (Lovely Me:ex Design My Eyebrow). Gồm 1 đầu là chì kẻ, 1 đầu là cọ chải lông mày mang về đôi chân mày sắc sảo, độ độ giữ màu cao.
No.01 Light Brown (Nâu sáng): dành riêng cho người tất cả color tóc sáng.No.02 Gray Brown (Nâu xám): dành cho tất cả những người bao gồm chân mày vừa đủ, ko tối cũng ko sáng sủa.No.03 Brown (Nâu nhạt): dành cho người bao gồm chân mày nphân tử, thưa, tốt phần đông chúng ta nhuộm tóc nâu sáng sủa.No.04 Black Brown (Nâu đen): dành riêng cho những người tất cả chân mày black ước ao trẻ trung hơn với màu sắc tóc nâu đen hạt dẻ.No.05 Dark Brown (Nâu đậm): dành riêng cho những người bao gồm lông mày trung bình, ko buổi tối cũng ko sáng sủa, màu sắc tóc nâu.No.06 Dark Gray (Xám đen): dành cho những người bao gồm chân mày vừa đủ, ko buổi tối cũng ko sáng sủa, màu tóc Đen.

*

Thiết kế củaChì Kẻ Mày 2 Đầu The Face Shop Designing Eyebrow Pencil

Thiết kế tiện lợi cùng với 2 đầu gồm :Một đầu chì kẻ dạng dẹp giúp cho bạn tiện lợi kiểm soát và điều chỉnh các điều tỉ mỷ của đường kẻ nhằm cân xứng cùng với từng vị trí, dày, mỏng tanh của lông mày.Đầu chì mượt mà chứ không hề cứng rắn cùng dễ dàng gãy, bao gồm độ dính cao đề nghị tạo thành màu sắc đầy đủ đặn mang lại cặp lông ngươi của bạn trngơi nghỉ phải tinh tế và sắc sảo một phương pháp tự nhiên và thoải mái.

*

Màu chì lâu trôi khiến chúng ta bao gồm một song lông ngươi rất đẹp như mong muốn suốt cả ngày nhiều năm.Đầu còn lại được gắn thêm rửa chải khiến cho bạn kiểm soát và điều chỉnh lại phía những gai lông ngươi cho gọn gàng và bám đều color rộng.

Xem thêm: Vùng Lá Me Bay Hà Vân On Apple Music, Vùng Lá Me Bay

Công dụng củaChì Kẻ Mày 2 Đầu The Face Shop Designing Eyebrow Pencil

Đây là thành phầm chì kẻ và tạo dáng vẻ chân mày 2 đầu tiện dụng, bao gồm 1 đầu là chì kẻ, 1 đầu là rửa chải lông ngươi đem lại song lông mày tinh tế và sắc sảo, độ giữ màu cao.Chì kẻ lông mi 2 đầu dễ dàng vẽ không bị vón cục, ko trôi. Đầu vẽ thi công độc đáo và khác biệt cho chính mình đôi lông mày như ý. Đầu chì mềm mịn đến nét vẽ thiệt đúng mực.Tông màu tự nhiên khiến cho bạn dễ pân hận với những loại phục trang. Không trôi lem, chống thẩm thấu nước góp bảo trì hiệu quả trang điểm dài lâu.

Hướng dẫn sử dụngChì Kẻ Mày 2 Đầu The Face Shop Designing Eyebrow Pencil


Dùng khuôn kẻ chân mày : Hãy tìm đến sự giúp sức của những một số loại khuôn chế tác lông mi nếu như khách hàng không tự tín cùng với khả năng kẻ lông mày của chính mình. Đây là phương án tuyệt đối cho các bạn nữ không muốn lông ngươi bị đánh thừa đậm hoặc lệch ra bên ngoài.
B1: Dùng cọ chải lông mi hướng lên trên mặt hoặc chải từ điểm đầu tới đỉnh cong, kế tiếp chải từ đỉnh cong tới chân mày sẽ giúp những gai lông mi trsinh sống bắt buộc nhỏ gọn rộng.B2: Đặt khuôn lên lông mi và dùng cây bút chì kẻ mày Designing Eyebrow Pencil TheFaceShop kẻ theo khuôn.B3: Dùng dao cạo, dìu dịu cạo hết phần lông mi ko phía bên trong khuôn.

*

Kẻ theo sở thích :

Bước 1: Thứ nhất, bạn chỉnh sửa cùng vẽ con đường viền chuẩn chỉnh xác cho đôi lông ngươi của chính bản thân mình. Dùng rửa kẻ lông ngươi, men theo đường từ trên đầu lông ngươi cho đỉnh mi (khoảng chừng 2/3 chân mày).Cách 2: Từ đỉnh mày liên tiếp kẻ đến khi kết thúc chân mày (chính là 1/3 chân mày còn lại). Làm tựa như với phần ngươi bên dưới để tạo thành khung.Cách 3: Dùng rửa rước một chút ít phấn nâu (hoặc ngẫu nhiên màu làm sao bạn muốn sử dụng) tô theo đường vẽ. Đánh đầu cọ theo phía chếch lên nhắm đến đỉnh cong của lông ngươi. Sau đó, thanh thanh chuyển cọ xuống dưới nhằm hoàn thiện lông mày.Bước 4: Dùng phần rửa chuốt chân mày khoan thai theo chiều lông mi nhằm màu sắc được các đặn và thoải mái và tự nhiên hơn.