Bút Dạ Kẻ Lông Mày

Phần cuối của mô tả sp trùng với phần thông báo sp, phần đầu của miêu tả sp tất cả 2 màu- phần điểm lưu ý trông rất nổi bật lại có 3 màu- không đồng nhất


*

*

*


Bút ít Dạ Kẻ Xăm Lông Mày Harutatoo Brow A'pieu là thành phầm dành riêng cho chân mày mới nhất của hãng sản xuất A'pieu, thương hiệu em này ví như dịch ra sẽ là "lông mi được xăm từng ngày". Nàng nào lông mi thưa, nhợt nhạt tuyệt đổ những giọt mồ hôi có tác dụng trôi lớp kẻ mày thì đừng bỏ qua em này nhé. Harutatoo Brow A'pieu là người mi dạng bút lông đổi mới, mang đến lớp kẻ mày lâu trôi sắc nét. Ad đã chu chỉnh với cực kì tin yêu luôn nha.

Bạn đang xem: Bút dạ kẻ lông mày

*

Bút ít dạ kẻ xăm lông mày Apieu Harutatoo Brow


Bút dạ kẻ mày trực thuộc uy tín A’pieu gần đây hơi nổi sống phân khúc thị phần Thị trường dân gian, tuy nhiên đừng vội vàng coi thường do thương hiệu có khá nhiều thành phầm đạt phần lớn phần thưởng bình chọn uy tín. Đột phá hoàn toàn so với các dạng kẻ ngươi thường bắt gặp, mang đến lông mày mặt đường nét tự nhiên y hệt như đi xịt tán bột cao cấp vậy.

- Bền color tuyệt vời và hoàn hảo nhất ( tận vài ba ngày luôn) không lem, ko trôi, không thấm nước.

- Lên màu sắc thoải mái và tự nhiên mang lại đôi mắt tỏa sáng rạng ngời

- Cực kì dễ kẻ

*

Sản phđộ ẩm áp dụng tiện lợi đến phần lớn nữ giới không yêu thích yêu cầu kẻ mi sản phẩm ngày


Đặc điểm nổi bật


* Thiết kế:

Apieu Harutatoo Brow là dạng cây bút vẽ, tựa như dạng cây viết lông xuất xắc sử dụng trong giờ thẩm mỹ hồi chúng ta còn tới trường đấy. Thân bút lớn, tròn, núm chắc hẳn tay, đầu vẽ bằng dạ tương đối to, vào thân cây bút bao gồm một ống tẩm mực. Thiết kế dạng cây viết này hơi nhân tiện, chưa hẳn "lỉnh kỉnh" thanh hao, lọ nhỏng gel xuất xắc bột, cũng ko ráng đề xuất tỉ mẩn ngồi gọt hay sợ hãi gãy chì nlỗi dạng chì.

Nét mực lên khá hồ hết cùng ăn sâu vào domain authority, kết phù hợp với số đông tua lông ngươi của công ty thì trông tương đối như thể là đang "xăm" rồi đó. Trong thời tiết nóng nực, đổ những các giọt mồ hôi hoặc di chuyển mưa, mọi sản phẩm kẻ mày dạng gel tốt bột thường dễ bị trôi, hoặc cuối ngày hay không hề các color nhỏng cơ hội new vẻ, trông chân mày bạn sẽ khá kỳ viên, còn với Apieu Harutatoo Brow chúng ta hoàn toàn có thể tin cẩn lông mày của chính bản thân mình sẽ được giữ lại xinh tươi xuyên suốt một ngày dài nhiều năm.

Ưu điểm:

– Cho bạn đôi lông mi thiệt tự nhiên.

Xem thêm: Mỹ Phẩm Cho Nam Giới Giá Tốt Tháng 12, 2021 Chăm Sóc, Mỹ Phẩm Cho Nam

– Duy trì màu xăm trường đoản cú 1-3 ngày.

– Thành phần không gây hại mang lại da.

– Nkhô nóng thô và dễ dàng chỉnh sửa theo ý muốn.

– Tạo lớp màng mỏng tanh đảm bảo an toàn lông ngươi rời nước.

– Thân cây bút béo phì nạm kiên cố tay, đầu dạ tương đối to, trong thân bút có một ống tẩm đầy mực. Thiết kế dạng này khôn cùng một thể cho Việc sử dụng hằng ngày vị không kèm theo phần lớn món linc tinc thanh hao, lọ như dạng gel tốt bột, cũng không cần thiết phải gọt hay lo gãy ngòi nhỏng bút chì.