Bảng Màu Son Lip Lacquer

Bảng màu son Miracle Apo Lip Lacquer Matte Holiday 2017 tất cả tổng số 4 gam sắc, được cách tân quá xuất sắc đối với cái cũ.

Bạn đang xem: Bảng màu son lip lacquer


Bảng màu sắc son Miracle Apo Lip Lacquer Matte Holiday 2017

Phiên bạn dạng son 2017 có tên không thiếu là Miracle Apo Lip Lacquer Matte Holiday, là sự phối hợp giữ Rohkhổng lồ cùng với 2 beauty blogger nổi tiếng trên Việt Nam là Chloe Nguyễn với Let’s Play Makeup (An Phương).

son kem lì Miracle Apo Lip Lacquer Matte Holiday Collection 2017 thoạt nhìn ko khác gì so với son kem lì Miracle Apo Lip Lacquer Matte phiên bản cũ, cơ mà Lúc cố trên tay em nó rồi new nhận thấy sự khác biệt đó là có chất liệu xịn rộng 1 chút, sang trọng rộng 1 chút.

Độ bám màu của em son kem lì này ở mức khoảng trung cho cao tùy ở trong vào cách dùng son của mỗi người nữa.

Vì đó là son kem lì nên độ bám của em này khôn cùng lì, khi nhà hàng siêu thị son cũng sẽ ko bám vào thành cốc cũng giống như chén bát. Không như son kem lì Miracle Apo Lip Lacquer Matte phiên bản cũ, phiên bản mới này có chất son tương đối mịn rộng, dễ tán rộng và đều màu hơn.

Xem thêm: Ăn Gì Để Giảm Cân Và Tăng Chiều Cao, Thực Đơn Tăng Chiều Cao Nhanh Nhất Hiện Nay

Dòng son Miracle Apo Lip Lacquer Matte Holiday Collection có 4 màu son tất cả đó là:

1. Blind for Love sầu (nude cam) – Màu son của Chloe

*
*

Đây là màu sắc son tương xứng với những cô thiếu phụ download làn domain authority White, Khi thực hiện màu sắc cam nude sẽ không rước cảm xúc bợt cho môi, gồm cảm hứng như son được pha trộn thêm một chút ít tone hồng khôn cùng vơi khiến màu sắc son tươi vui rộng. Màu cam nude cân xứng với đều ai say mê phong cách trang điểm vơi, áp dụng những tone cam, hồng chế tác điểm nổi bật làm việc thai mắt và má.

2. Forever và Always (cam đào) – Màu son của Chloe

*
*

Màu cam đào Lúc so với màu sắc cam nude thì màu sắc cam đào khá nổi bật hơn, màu son này phù hợp với phần đông các bạn cài đặt làn domain authority Trắng cũng tương tự ngăm đen phần đa sử dụng được. Màu son này cân xứng cho tấn công lòng mỗi lẫn cả môi đều được.

3. Interesting (đỏ đất) – Màu son của An Phương

*
*

Đây là màu son dễ dàng cần sử dụng và tương xứng với đa số loại domain authority, cho dù các bạn có làn domain authority sáng tuyệt các bạn cài đặt làn domain authority ngăm Đen bạn đều sử dụng có màu sắc son này. Màu son quan trọng phù hợp cho các buổi đi tiệc, đi chơi.... Màu son trông rất nổi bật tuy thế vẫn có vẻ trầm nóng sẽ tạo nên cho người áp dụng nó sự hấp dẫn rộng.

4. Plot Twist (đỏ Burgundy) – Màu son của An Phương

*
*

Đây là color son có base hồng quan sát hơi là xinh xắn. Nếu các bạn apply với một tấm mỏng nhẹ thì base hồng tồn tại hơi rõ và giả dụ nlỗi ck son nhiều lớp thì hôm nay màu sắc son sẽ rất đậm cùng cực tây. Đỏ Burgundy là màu sắc son quan trọng đặc biệt phù hợp mang đến gần như liên hoan ra mắt vào lúc thời điểm cuối năm tốt Một trong những ngày đông lạnh này, chọn lựa cho chính mình một thỏi son tất cả màu đỏ Burgundy trông rất nổi bật vẫn khiến cho bạn hết sức sexy đấy.

Nhìn phổ biến, bảng màu Miracle Apo Lip Lacquer Matte Holiday Collection 2017 phần đa là đa số color son tương đối dễ dàng cần sử dụng cùng đặc biệt là chúng phần nhiều là đầy đủ màu sắc son hot của năm.