ARITAUM COLOR LASTING TINT MÀU NÀO ĐẸP

“Một thỏi son tint giá cả phải chăng nhưng lại rất tốt, vô cùng xứng danh có mặt trong túi của những nữ giới. ...”


Giữa liên tục các một số loại son new ra ồ ạt của Hàn Quốc, Aritaum vẫn chính là thương hiệu được yêu thích cực kỳ vì chưng các cái son đa dạng và phong phú, Color đa dạng mẫu mã, chất son tốt nhất đối với Ngân sách chi tiêu thấp. Dòng son tiên tiến nhất tạo hot vào thời gian vừa mới đây của hãng sản xuất này là Color Lasting Tint cùng với bảng màu sắc tất cả 15 màu sắc son.

Bạn đang xem: Aritaum color lasting tint màu nào đẹp

*

Aritaum xác định rằng loại son này vẫn đem đến một hóa học son tint hoàn toàn thoải mái và dễ chịu bên trên môi, độ dưỡng cùng trơn cao giúp cho môi căng mượt với độ bám màu cực lâu.

*

Chất son mỏng mảnh dạng gel dễ dàng tấn công, không khô thừa cũng không làm môi xúc cảm quá dày với ẩm. Son tạo ra độ bóng bẩy cực tốt, mặc dù bạn có thể thấm ít hơn lớp láng phía bên trên bằng một tờ giấy khăn hoặc bởi chút ít phấn bột nhằm sản xuất hiệu ứng môi mịn lì.

Xem thêm: Son Mamonde Creamy Tint Color Balm Intense 23, Mamonde Creamy Tint Color Balm Intense 23

*

Son tất cả độ lên màu sắc xuất sắc, ko buộc phải đánh những lớp để lên trên rõ color. Hình như, vì chưng là son tint nên nó bao gồm độ dính tốt, rất mất thời gian trôi. Sau Khi nhà hàng ăn uống, lớp son bóng phía bên trên nhạt giảm, cơ mà color son vẫn tồn tại thấm lại trên môi không hề ít.

*

Sau khi sử dụng giấy vệ sinh thì son để lại lớp màu sắc bên dưới vô cùng xinc.

Lí vị bản thân chọn màu No.14 Glamour Red này nguyên nhân là dù nó là một trong red color khá đậm cùng tinh tế và sắc sảo, tuy vậy bạn cũng có thể dễ ợt biến đổi nó theo ý muốn của chính bản thân mình. Nếu bạn muốn thoải mái và tự nhiên, hãy chấm một chút ít son vào lòng môi rồi dùng ngón tay giỏi bậm môi để tán son vào môi. Lúc ấy môi chỉ ửng lên hồng đỏ siêu xinh.

*

Xin hãy trang bị lỗi mang lại đôi môi thô của mình nhé