15 Ngày Không Ngủ Của Người Nga

Cuối trong thời hạn 1940, các nghiên cứu gia tín đồ Nga tiến hành một thử nghiệm : giữ 5 phạm nhân chủ yếu trị (bị bắt trong nỗ lực chiến trang bị 2) không ngủ thường xuyên trong vòng 15 ngày thực hiện tất cả hổn hợp khí gas không hương thơm.

Bạn đang xem: 15 ngày không ngủ của người nga


Cuối trong những năm 1940, những nghiên cứu gia fan Nga tiến hành một thí nghiệm: giữ lại 5 tù hãm chính trị (bị bắt trong vắt chiến đồ vật 2) ko ngủ tiếp tục trong khoảng 15 ngày áp dụng các thành phần hỗn hợp khí gas ko mùi.

*

Các cá thể này được giữ trong một môi trường thiên nhiên khxay kín, khí oxi vẫn được bơm vào thường xuyên, nhưng lại không chỉ có vậy các thành phần hỗn hợp khí gas trên vẫn bảo trì sống tỷ lệ tương thích, nhằm giữ họ sinh sống cùng trên hết là: khó ngủ. Trong căn phòng thoáng rộng đó, chúng ta có toàn bộ đông đảo gì chúng ta cần: giấy tờ, ghế nhằm ngồi nghỉ ngơi (tuy thế chẳng thể dùng làm nằm), hệ thống nước sinc hoạt cùng lau chùi, với lượng lương khô cần thiết để bảo trì cuộc đời.

5 ngày đầu tiên của thí điểm, những tầy nhân không dứt phàn nàn, hỏi về câu hỏi liệu bọn họ sẽ tiến hành trở về quê hương ví như tuân hành theo fan Nga ngừng phân tách này? Trong lúc đó, đều cuộc đối thoại giữa 5 fan chúng ta thường xuyên được ghi lại, và hành vi của họ luôn luôn được quan tiền ngay cạnh do khối hệ thống camera ngầm.

Câu chuyện tán gẫu của 5 bạn thường là tất cả những gì bọn họ trải qua vào quá khứ đọng, gia đình, bà xã nhỏ, chiến tranh với khi cán mốc ngày đồ vật bốn, câu chuyện dần dần mang hướng u ám và mờ mịt, thảm sầu.

Ngày trang bị 5, các cá thể tmê say gia có Xu thế kể lại đều gì đang làm cho, với hồ hết sự kiện đã rước bọn họ tới đây. Một số vẫn bao gồm tín hiệu của bệnh hoang tưởng. Họ dứt tán cthị xã bên nhau, mà không dứt thì thầm vào các cái Microphone - trang bị chúng ta cần sử dụng Khi tất cả yêu cầu cần thiết. Những lời rỉ tai khó nghe, trầm trầm. Hoặc chúng ta cứ nhìn châm bẩm vào tnóng kính một chiều - địa điểm cơ mà có những công ty kỹ thuật đêm ngày dõi theo bọn họ. Phải chăng họ suy nghĩ họ đang thừa qua 15 ngày không ngủ? Và các đơn vị kỹ thuật cho là đó là vì tác động của khí gas.

Ngày máy 9, một fan trong những họ bước đầu gào thét man gàn. Ông ta chạy khắp phòng, gào bởi toàn bộ công sức của con người của chính bản thân mình vào 3 tiếng tức thì, mãi cho tới Lúc những gì ông có thể vạc ra đươc chỉ với là phần đa tiếng ú ớ bất nghĩa ..... có lẽ dây tkhô hanh quản ngại đã trở nên đứt ?? Các công ty quan lại sát nghĩ..... Nhưng không thể tinh được độc nhất vô nhị là làm phản ứng của những cá nhân sót lại - hồ hết vây cánh của fan bọn ông kia. Họ vẫn tiếp tục thì thầm cùng với dòng Mic, mãi cho đến lúc cá nhân thứ hai bắt đầu gào thét. Bỗng nhiên, tiếng gào thét hoàn thành cùng giờ rầm rì vào Microphone cũng yên bặt.

Ba ngày nữa vẫn trôi qua, những nhà công nghệ lo vạc nóng, khám nghiệm hàng tiếng đồng hồ các cái Microphone coi liệu bọn chúng có bắt buộc bị hư ko...Vì cấp thiết nào 5 bé fan trong cùng một căn phòng khnghiền kín đáo lại không có tác dụng tạo ra bất kể giờ đồng hồ rượu cồn như thế nào. Họ không bị tiêu diệt . Chỉ số dung nạp oxy cho biết 5 cá nhân vẫn sinh sống mạnh bạo.....

Ngày trang bị 10, hệ thống camera đùng một phát mất biểu thị. Nhưng thử nghiệm vẫn được thường xuyên , chỉ từ trông cậy qua hệ thống Microphone cùng ô kính một chiều nhỏ dại bé và tia nắng leo heo trong cnạp năng lượng phòng đựng 5 bạn họ.....

Mãi mang đến ngày máy 14, những công ty khoa học và quân team ( giờ đồng hồ đang có mặt ), tiến hành giải pháp cuối cùng: cấu hình thiết lập hệ thống giao tiếp vào căn uống phòng, giới thiệu một trong những đề xuất cùng với ước muốn nhấn lại hầu như biểu hiện sống, mặc dù là yếu hèn ớt tự 5 cá thể mà người ta nghĩ đã chết, tốt đang gửi lịch sự sống thực đồ vật. Một người nói:

Chúng tôi vẫn vào nhằm soát sổ micrphone, từ chối ngoài cửa ngõ với nằm úp sấp xuống sàn bên. Nếu hợp tác, bạn sẽ được tự do ngay nhanh chóng. Tuy nhiên đáp lại gợi ý cho việc tự do thoải mái trên, là một trong những câu trả lời nđính thêm gọn gàng nói với cùng một giọng điệu bình thản:

"Chúng tôi không thích được thoải mái nữa...."

Ttinh ma bao biện nổ ra trong những công ty khoa học với các tay tướng soái vẫn chi tiêu mang lại thí nghiệm này. Không thể giới thiệu môt ý kiến như thế nào nhằm giải thích, họ đã quyết định mở cửa căn chống vào ngày thứ 15 cơ hội nửa đêm.

Khí oxi được bơm đầy vào cnạp năng lượng chống, khí gas thì rút dần dần ra bên ngoài. Ngay mau chóng, 3 tiếng nói khẩn khoản xin họ hãy bơm lại khí gas kia vào chống, khẩn thiết nhỏng thể cả mạng sinh sống họ vẫn dựa vào điều này. Dù gì đi nữa, nô lệ ban đầu tiến vào căn chống, họ bước đầu gào thét man dại dột hơn lúc trước. Và đông đảo gì những binh sĩ nhận thấy chắc là thừa quá mức độ tưởng tượng của họ

4 cá thể vẫn còn đấy sống, tuy thế không có bất kì ai dám nói rằng, bao gồm cần thật sự là bọn họ còn sinh sống ?

*

Lương khô vẫn tồn tại ngulặng, cho thấy là từ thời điểm ngày lắp thêm 5 trsống đi, họ không nạp năng lượng 1 chút nào cả. Trong góc căn uống phòng , một đống giết thịt và phần phía trong ruột của một người trong số đó đã bao bọc kín nút ít nước thải của nhà. Có vẻ nlỗi người này đang từ bỏ cào cấu ngực, bụng bản thân liên tiếp mang lại bị tiêu diệt. Căn chống giờ đây chìm trong nước quá cả cẳng bàn chân. 4 cá nhân còn sinh sống cũng đều có tín hiệu của bài toán từ bỏ quấy rầy mình, họ bị tróc da phần ngực với bụng , domain authority với máu vẫn còn vương bên trên đầu ngón tay tí hon guộc.

Xem thêm: Top 7 Viên Uống Vitamin C Nào Tốt Nhất? Uống Vitamin C Như Thế Nào Là Tốt

"Làm sao chúng ta có thể Call chúng ta là phần nhiều bé người" những binh sỹ nói cùng nhau. Những khung hình nhỏ yếu hèn, máu mê loang thnóng các cái áo. Gần nhỏng domain authority ngực đã biết thành tróc hết, lộ ra hầu hết mảng xương sườn, hầu như mảng domain authority bị cào tróc lộ cả đầy đủ gân tiết đỏ. Nhưng xem ra ban ngành tiêu hóa vẫn còn đấy vận động, có khả năng tiêu hóa được thức ăn, tương tự như đường hô hấp.

Họ đàm luận coi liệu gồm yêu cầu đưa các nhỏ bạn này ra khỏi căn uống phòng , kết thúc cuộc phân tích hay không....Nhưng binh lính ngay tức khắc không đồng ý quay trở về căn uống chống đó, sau hầu như gì bọn họ đang tận mắt chứng kiến.

Trong cnạp năng lượng phòng thể nghiệm, 4 các giọng nói cầm cố phiên nhau van xin được liên tục sống trong cnạp năng lượng chống, vào đồ vật khí gas kia....Vũ lực được áp dụng.

4 cá nhân đó bội phản ứng một biện pháp cuồng loạn, nlỗi thể dùng hết hồ hết công sức hạn chế lại sự cưỡng chế. Họ sử dụng răng cắn vào cổ, dùng tay cào mọi mặt, một tín đồ bộ đội thì bị giựt đứt tinch hoàn với gần như đứt một chân vày sự hung bạo này.

Trong cơ hội đó, một cá thể thể nghiệm đã biết thành thương thơm, ra máu tiếp tục. Viên y tá tức thời thực hiện cầm máu với tiêm dung dịch an thần cho các cá nhân sót lại, tuy vậy có thể vô vọng.

Dù đã bị tiêm một lượng an thần cấp 10 lần so với người thường xuyên hoàn toàn có thể Chịu được, cơ mà họ vẫn phản kháng tựa như các con trúc bị dồn cho đường cùng, phản kháng điên loạn các bác bỏ sĩ cùng bạn lính và họ ko chấm dứt gào thét:

NỮA ĐI ! CHO TÔI NỮA ĐI.....

Cuối cùng thì chỉ từ 3 bạn tồn tại sau lần chống chế, bọn họ ngay lập tức mau lẹ bị trói chặt và gửi đến chống nghiên cứu.....trong những lúc vẫn ko xong xuôi van lơn được hít thở thiết bị khí gas kia...

Cá nhân thứ nhất được chuyển lên bàn mổ, ông ta không còn dây tkhô cứng quản ngại nữa bởi vì nó đã biết thành đứt do kêu thét quá thọ. Ông ta chỉ với rất có thể gật, cùng từ chối của chính mình, lúc 1 chưng sĩ gợi nhắc đến ông ta hít lại thiết bị khí gas cơ, ông ta tức thì chấp nhận tiếp tục tỏ vẻ chấp nhận, thậm chí cả nhu cầu phẫu thuật nhưng mà ko phải dung dịch gây nghiện. Quá trình phẫu thuật ra mắt 6 giờ đồng hồ, thừa ngưỡng chịu đựng đựng nhưng mà một bé fan hoàn toàn có thể trải qua... Một y tá, viết lại đề xuất khiếp hoàng của mình: ông ta luôn cười cợt với tôi, mỗi lúc tôi liếc quan sát phát hiện ánh nhìn của ông ta, tương đối nhiều lần......lúc cuộc phẫu thuật mổ xoang kết thúc, cố gắng vì liên tục nằm lặng nhỏng ông ta vẫn có tác dụng trong veo 6 giờ qua, thì lại liên tiếp chống cự. Mãi khi một tín đồ chuyển cây cây viết với mẩu giấy, thì điều ông ta muốn new được làm rõ:

MỔ XẺ TÔI NỮA ĐI

Cá thể thứ 2 cũng tương tự tình trạng giống như, cũng trải qua cuộc phẫu thuật. Nhưng ông ta ko kháng cự, mà chỉ mỉm cười ngặt nghẹo liên tục, một giọng cười của một kẻ mất trí trọn vẹn. Những giây phút nhưng mà đươc xem như tỉnh táo của bạn này là lúc ông ta được thay đổi vật dụng khí gas xem sét..... Khi các nhà phân tích hỏi: chúng ta đề nghị vật dụng khí này làm những gì ? Chỉ gồm một câu trả lời độc nhất :

Tôi nên luôn luôn giữ lại mình thức giấc giấc....

Không khí hoảng sợ trải ra mọi trạm, không ai biết Việc gì đang xẩy ra. Và đúng từ bây giờ, viên lãnh đạo của team sai bảo nhốt tất cả 3 cá thể phân tích với các công ty nghiên cứu và phân tích sẵn sàng cho 1 cuộc phi tang .....

Nhưng tức thì trước khi ông ta kịp chỉ định, một thầy thuốc đang kịp tước khẩu pháo ngắn, cùng bắn vào đầu ông ta tức thì trước lúc viên tướng mạo này kịp bước ra khỏi cnạp năng lượng chống. Và với sự lo âu , ông chĩa khẩu pháo vào cá thể độc nhất vô nhị còn lại, đựng giờ hỏi:

"MÀY LÀ THỨ GÌ ? Tao phải biết... !!! "

Cá thể lắp thêm 3 mỉm cười mỉm và trả lời:

Các fan quên đàn ta tiện lợi nỗ lực ư ?? Bọn ta cũng đó là các fan, là sự việc điên cuồng luôn luôn lẩn khuất, khẩn khoản sự giải bay từng giây từ bỏ tận cùng tâm trí trúc vật của các fan ....

Bọn ta là máy cơ mà những ngươi luôn luôn kiếm tìm giải pháp trốn tránh trong mỗi giấc ngủ, là sản phẩm công nghệ nhưng các người nuốm làm cho dịu êm mỗi lúc mong kiếm tìm về sự an toàn của màn đêm, thiết bị mà lại không lúc nào tất cả.

Viên thầy thuốc sững bạn, với một dịp sau nổ súng giết chết thành viên nghiên cứu.....với cùng một vạc vào thân ngực